“Cô dâu tóc hoa” xu hướng tóc cưới hot nhất 2016

“Cô dâu tóc hoa” xu hướng tóc cưới hot nhất 2016

“Cô dâu tóc hoa” xu hướng tóc cưới hot nhất 2016
3.8 điểm - 5 phiếu bầu

Trong ngày vui trọng đại chắc chắn cô gái nào cũng muốn mình trở thành nàng dâu xinh đẹp, lộng lẫy nhất. Và chắc chắn giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực với những kiểu tóc “cô dâu đội hoa” lung linh dưới đây. Đồng thời đây cũng là xu hướng tóc, phụ kiện tóc cưới hot nhất 2016 khiến tất cả các cô dâu trên thế giới mê mẩn.

Vẫn là những kiểu tóc thông thường nhưng trong năm nay, phụ kiện trang trí tóc cho cô dâu được thay bằng những bông hoa, vòng hoa, dây hoa nhiều màu. Vừa nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần lộng lẫy chính là miêu tả chính xác cho những kiểu tóc cưới này.

1. Tóc búi cài hoa

Đó vẫn là kiểu búi tóc thông thường nhưng khi được xen lẫn bằng những vòng hoa tươi nhiều màu sắc thì kiểu tóc trở nên lạ mắt, hiện đại hơn rất nhiều. Bất kỳ kiểu búi tóc nào dù cao hay thấp đều có thể sử dụng những bông hoa tươi, vòng hoa làm phụ kiện cho tóc cưới của mình.

toc-co-dau-cai-hoa-10
Tóc búi thấp rất hợp để cài hoa đó nhé các nàng dâu

tóc cô dâu cài hoa đẹp

tóc tết cho cô dâu

2. Kiểu tóc tết hoa dây

Khi tết tóc bạn sẽ tết cùng một sợi dây có gắn hoa loại nhỏ và bạn sẽ thấy kết quả rất bất ngờ. Sợi dây ẩn hiện sẽ làm nổi bật kiểu tóc tết nữ tính, lạ mắt. Ngoài ra có cách đơn giản hơn, tết tóc thông thường và điểm tô cho mái tóc là những bông hoa tươi màu sắc mà bạn thích.

tóc tết cài hoa đẹp cho cô dâu
Tóc tết hoa lãng mạn rất phù hợp cho cô dâu trong ngày vui trọng đại của đời mình
mẫu tóc tết cài hoa đẹp cho cô dâu
Cô dâu mong manh, tinh khôi với váy cưới bohemain cùng kiểu tóc tết cài hoa cúc nhỏ xinh nổi bật
kiểu tóc tết cài hoa màu sắc
Một kiểu tóc cưới cài hoa lạ mắt, lộng lẫy, mái tóc giống như một vườn hoa xuân
tóc cưới cài hoa đẹp
Cô dâu sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, mong manh khi chọn màu tóc cũng như màu hoa này

3. Tóc buộc nửa đầu cài hoa

Kiểu tóc cưới buộc nửa đầu không phải mới mẻ nhưng vẫn luôn được nhiều cô dâu yêu thích lựa chọn. Khi kết hợp với phụ kiện cài đầu hoa tươi sẽ tôn lên vẻ đẹp cổ điển của phái đẹp.

tóc tết cô dâu cài hoa
Ngoài hoa cài cô dâu có thể chọn đội vòng hoa đội đầu với kiểu tóc buộc nửa

tóc cưới cài hoa đẹp

tóc cưới cài hoa

toc-co-dau-cai-hoa-13

4. Tóc buông xõa

Một vài năm gần đây, xu hướng trang điểm theo phong cách tựa như không được nhiều cô dâu lựa chọn và kiểu tóc xõa tự nhiên cũng vì thế mà “lấn sân” trong ngày cưới. Kiểu tóc cưới buông xõa đơn giản thường cô dâu sẽ xịt keo giữ nếp tóc hay chỉ uốn là nhẹ. Mái tóc làm xoăn lọn to buông xõa bồng bềnh đi cùng với phụ kiện tóc cưới là hoa dây khiến giấc mơ công chúa của các cô dâu trở thành sự thật.

tóc cô dâu cài hoa

kiểu tóc tết cài hoa cho cô dâu

Related Post