Chụp ảnh cưới giữa cánh đồng hoa rau mùi đậm chất quê ở Vũng Tàu

Chụp ảnh cưới giữa cánh đồng hoa rau mùi đậm chất quê ở Vũng Tàu

Đánh giá bài viết

Miển Bắc gọi là rau mùi, miền Nam gọi là ngò rí khi đã già, “quá lứa lỡ thì” thì sẽ trổ hoa trắng xóa nổi bật giữa màu lá xanh tạo nên khung cảnh đẹp nên thơ như tranh vẽ. Nhiều cặp đôi đã chọn địa điểm này để ghi lại những giây phút hạnh phúc bên nhau trước khi trở thành người một nhà.

Vào những ngày đầu năm cũng là lúc cánh đồng trồng ngò rí già ở ấp Phước Tân 1, xã Tân Hưng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách trung tâm TP HCM khoảng 100km ra hoa nở rộ. Cặp đôi Minh Nguyên và Thục Ngân hiện đang cùng làm việc trong ngành ngân hàng đã chọn khung cảnh lãng mạn này để thực hiện bộ ảnh cưới.

chụp anh cưới giữa cánh đồng hoa rau mùi ở vũng tau

Để đến với cánh đồng ngò rí đẹp như tranh vẽ này, từ ngã tư Cống Bà Dụng, giao lộ Nguyễn Tất Thành – Hùng Vương, các cặp đôi có thể hỏi đường đi xã Châu Pha. Cánh đồng này nằm trên đường đến nhà máy nước xã Châu Pha.

chụp ảnh cưới ở cánh đồng ngò rí ở vũng tàu

Thục Ngân và Minh Nguyên gặp mặt nhau lần đầu khi cùng tham gia một chương trình tình nguyện ở trường, sau ba năm làm bạn, cặp đôi mới tiến đến hôn nhân.

ảnh cưới trên cánh đồng ngò rí

Khi đến đây cặp đôi không chỉ ấn tượng với khung cảnh cánh đồng hoa trắng xóa nở bung mà còn say đắm mùi hương ngào ngạt. Tất cả đã tạo nên những hình ảnh đẹp thật khó quên.

chup-anh-cuoi-giua-canh-dong-ngo-ri-o-vung-tau-9

Chẳng cần phải tìm đến nơi nào đó xa hoa, không gian lộng lẫy đôi khi chỉ cần sự đơn giản như thế này cũng đã khiến cặp đôi vui thích.

chup-anh-cuoi-giua-canh-dong-ngo-ri-o-vung-tau-8

chup-anh-cuoi-giua-canh-dong-ngo-ri-o-vung-tau-7

Trước ngày chụp ảnh chú rể Minh Nguyên bị cảm nhưng khi bắt gặp khung cảnh này, chàng cũng chẳng thể kiềm lòng mà đứng yên.

chup-anh-cuoi-giua-canh-dong-ngo-ri-o-vung-tau-6

Ngoài những bức ảnh cưới được chụp tại cánh đồng hoa ngò rí, cặp đôi đã kịp ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trên bờ biền sóng đánh rì rào, cùng dạo chơi trên sườn cát trắng,…

anh-cuoi-cua-thuc-ngan-va-minh-nguyen-2

anh-cuoi-cua-thuc-ngan-va-minh-nguyen-3

anh-cuoi-cua-thuc-ngan-va-minh-nguyen-4

anh-cuoi-cua-thuc-ngan-va-minh-nguyen-6

anh-cuoi-cua-thuc-ngan-va-minh-nguyen-7

anh-cuoi-cua-thuc-ngan-va-minh-nguyen-8

anh-cuoi-cua-thuc-ngan-va-minh-nguyen-10

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim

Related Post

Read more:
Chup-anh-cuoi-theo-phong-cach-Han-Quoc-4
Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc quen mà lạ !

xu hướng váy cưới tối giản 2016
Váy cưới tối giản xu hướng khuấy đảo mùa cưới 2016

Close