Tổ chức đám cưới sân vườn hiện đại và ấm cúng

Tổ chức đám cưới sân vườn hiện đại và ấm cúng

Đánh giá bài viết

Vài năm gần đây, xu hướng tổ chức đám cưới tại Việt Nam có nhiều thay đổi không còn gò bó theo các kiểu truyền thống. Các cặp đôi trẻ, có điều kiện về kinh tế thường lựa chọn tổ chức đám cưới trên bãi biển, trong các khu resort nổi tiếng hay tại khu sân vườn rộng rãi thoáng mát. Và khi tổ chức đám cưới sân vườn các cặp đôi thường nhờ đến sự trợ giúp của bên Wedding planner hay Wedding Decoration.

1. Đám cưới sân vườn nơi cảm xúc thăng hoa

Tổ chức đám cưới ngoài trời không còn quá mới mẻ ở Việt Nam nhưng vẫn chưa thực sự phổ biến, đặc biệt là đám cưới sân vườn. Tổ chức lễ cưới tại sân vườn thường dành cho đám cưới có quy mô nhỏ, ấm cúng, riêng tư. Sau khi tìm được địa điểm cô dâu chú rể sẽ lên ý tưởng về không gian lễ cưới, nếu không thể tự làm, các cặp đôi có nhờ đến sự giúp đỡ của các  Wedding Decoration – đơn vị trang trí lễ cưới.

tổ chức đám cưới sân vườn đẹp
tổ chức đám cưới sân vườn đẹp

Mỗi đám cưới đều mang những nét riêng đậm phong cách của cô dâu chú rể. Đó có thể là đám cưới theo kiểu rustic mộc mạc hay kiểu boho phong cách du mục hay đám cưới tươi trẻ với phong cách hiện đại…. Các cặp đôi sẽ có rất nhiều lựa chọn. Với mỗi kiểu tổ chức lại có những cách trang trí khác nhau. Nhiều cô dâu chú rể cẩn thận còn chọn trang phục đúng kiểu phong cách lễ cưới của mình.

2. Đám cưới phong cách rustic mộc mạc

Rustic hiện đang là phong cách trang trí đám cưới được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn, không chỉ mang đến sự mộc mạc, bình dị phong cách này còn tạo nên sự ấm cúng, nhẹ nhàng. Từ hộp quà mừng, bàn ghế, chai nước cho đến tấm phông nền đều phải thể hiện được sự bình dị, mộc mạc đó.

tổ chức đám cưới sân vườn kiểu rustic
Tấm cửa gỗ, những cành cây khô màu nâu sẫm gợi nhớ sự xưa cũ, mộc mạc
tổ chức đám cưới ở sân vườn theo phong cách rustic
Thùng tiền mừng cưới cùng mang một nét độc đáo rất riêng
tổ chức đám cưới sân vườn theo phong cách rustic mộc mạc
Mộc mạc ở từng chi tiết nhỏ nhất, bởi đây cũng là điều làm nên sự đặc biệt cho lễ cưới

3. Tổ chức đám cưới sân vườn phong cách boho

Với cái tên cũng là concept trang trí: “Boho” (phong cách du mục), mọi thứ trong đám cưới theo phong cách này đều khiến nhiều người ghen tị. Đa số các đám cưới này đều được tổ chức ở ngoài trời, không gian thoáng đãng. Lễ cưới thường diễn ra cả ngày, buổi tối là thời điểm các cặp đôi cùng bạn bè sẽ ‘quẩy” cùng nhau.

tổ chức đám cưới sân vườn theo phong cách boho
Không gian tổ chức lễ cưới mang đậm phong cách boho của cặp đôi Trần Nam và Diệu Thúy
tổ chức đám cưới theo phong cách boho
Trang phục của cô dâu và các khách hàng mời đến tham dự đều mang đậm phong cách boho

Related Post

Read more:
ca-vat-cho-chu-re (8)
3 tiêu chí đơn giản giúp chú rể chọn Cà Vạt đẹp nhất!

anh-cuoi-giua-vuon-hoa-cam-tu-cau-o-da-lat 1
Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn giữa vườn hoa cẩm tú cầu

Close