Bí quyết chọn váy cưới cho cô dâu bầu để đẹp thoải mái

Bí quyết chọn váy cưới cho cô dâu bầu để đẹp thoải mái

Bí quyết chọn váy cưới cho cô dâu bầu để đẹp thoải mái
5 điểm - 1 phiếu bầu

Nhiều cô dâu “lỡ” có tin vui trước khi làm đám cưới thường có suy nghĩ rằng, mình sẽ có ít sự lựa chọn váy cưới khi bụng ngày một to lên, điều đó là hoàn toàn sai lầm. Nhưng làm sao để đẹp thoải mái mà vẫn gọn gàng luôn là một câu hỏi khó. Những lưu ý dưới đây khi chọn váy cưới cho cô dâu bầu sẽ giúp bạn đẹp và tự tin hơn trong ngày cưới.

1. Nên chọn váy sát ngày cưới

Cô dâu cần lưu ý rằng, bụng bầu sẽ to dần lên theo từng tháng, vì vậy để tránh phải sửa váy nhiều lần cũng như giúp bạn có được tâm lý thoải mái nhất hãy chọn váy cưới càng gần ngày cưới càng tốt (trước một tháng là hợp lý nhất). Bằng cách này, bạn sẽ chỉ phải sửa lại một lần trước ngày cưới hoặc nên chọn phom dáng rộng hơn để đến ngày hôm đó là vừa vặn. Đặc biệt những chiếc váy cưới cho cô dâu bầu được chít eo ở chân ngực và xòe bồng ở đuôi phù hợp với mọi kích cỡ bụng bầu và bạn sẽ không phải sửa váy cho vừa người.

bí quyết chọn váy cưới cho cô dâu bầu
Thời gian chọn váy cưới càng gần ngày cưới càng tốt, điều đó giúp cô dâu chọn được chính xác kiểu váy mình có thể mặc

2. Váy cưới màu

Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy chiếc váy cưới nào thực sự phù hợp vóc dáng của mình và khiến bản thân thấy thoải mái và tự tin nhất, hãy lựa chọn váy cưới màu sắc. Váy cưới màu giúp thu hút sự chú ý và đang dần trở nên phổ biến tại các đám cưới. Các màu váy trầm sẽ cho cảm giác người cô dâu thon gọn hơn. Ngoài ra, gam màu nổi bật cũng là cách giúp phân tán sự tập trung vào vòng bụng của cô dâu. Cô dâu nên chọn kiểu váy cưới chiết eo cao kiểu Hy Lạp hoặc xòe bồng hay váy suông.

chọn váy cưới màu cho cô dâu bầu
Những gam màu nhẹ nhàng như: màu da, màu be, nâu vàng, màu pastel, xanh thiên thanh…cũng là sự lựa chọn phù hợp cho cô dâu bầu bí

3. Tập trung vào vòng một, vai thon

Một số người khi mang bầu, kích thước của vòng một tăng lên khá nhiều. Trong trường hợp này, những chiếc áo lót làm gọn ngực (minimizer bra) là phụ kiện cần thiết để chỉnh lại dáng vòng một săn chắc, không bị chảy xệ cũng như hướng sự chú ý của mọi người tới vòng 1 thay vì vòng hai. Những chiếc váy cưới xẻ ngực sâu, cúp ngực là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra bạn nên khéo léo khoe bờ vai thon để đánh lạc hướng sự chú ý vào vòng hai.

chọn váy cưới đẹp cho cô dâu bầu
Khi vòng hai khá lớn các bạn nên đánh lạc hướng ánh nhìn vào vòng một đầy đặn và bờ vai thon

4. Bộ đồ gen

Khi chọn váy cưới cho cô dâu có bầu bạn có thể sử dụng cùng bộ đồ gen toàn thân. Có thể cô dâu sẽ cảm thấy không thoải mái cho lắm cũng như không nên mặc bộ đồ này trong một thời gian dài nhưng trong trường hợp khẩn cấp, nó sẽ cứu nguy cho bạn rất nhiều. Không chỉ làm cho vòng 2 nhỏ hơn mà bộ đồ gen toàn thân cũng kiến tạo đường cong cơ thể gợi cảm hơn. Nhưng khi bụng bầu đã quá to bạn cũng không nên áp dụng cách thức này, chỉ sử dụng khi thật cần thiết.

chọn váy cưới cho cô dâu bầu bí
Khi chọn váy cưới cho cô dâu bầu các bạn không nên bỏ qua sự trợ giúp của bộ đồ gen

5. Chọn giày cưới

Là cô dâu đang mang bầu, điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý chính là sự thoải mái vì mọi việc bạn làm còn ảnh hưởng nhiều đến em bé trong bụng. Để tránh cho đôi chân khỏi đau, và tránh những điều không may xảy đến cách đơn giản nhất là mang theo hai đôi giày khác nhau. Đi giày cưới đế cao duy nhất lúc làm lễ, sau đó sẽ thay bằng giày đế thấp để đi chào khách ở các bàn tiệc. Điều đó sẽ giúp bạn cân bằng được mọi việc.

Khi chọn váy cưới cho cô dâu bầu bạn nên tránh dáng váy bó sát vòng eo như váy thắt eo phồng, váy đuôi cá vừa khiến bạn không thoải mái lại rất dễ lộ bụng to.

Related Post

Read more:
ao-dai-lua-mau-do-cho-co-dau-3
Áo dài lụa thêu họa tiết tôn dáng cho tân nương

nhẫn đính hôn được yêu thích nhất 2016
4 mẫu nhẫn đính hôn được yêu thích nhất 2016

Close