Chọn chăn ga gối đệm cho mùa cưới Thu- Đông 2018!

Chọn chăn ga gối đệm cho mùa cưới Thu- Đông 2018!

Đánh giá bài viết

“Nắm chặt tay anh bây giờ, sau này và mãi mãi em nhé”. Cái ngày đó-ngày mà hai người về chung tổ ấm đang đến thật gần. Hồi hộp lắm để mong đợi giây phút thiêng liêng đó đến. Như chú chim non chuẩn bị tung cánh trên bầu trời rộng lớn, bắt đầu bồn chồn, lo lắng, chuẩn bị mọi thứ cho cuộc sống riêng của mình.

Một tổ ấm đầy màu sắc, yêu thương vây quanh là mong muốn không của riêng ai. Và nó bắt đầu từ những điều tưởng chừng như đơn giản nhất- ” chăn ấm nệm êm” cho hai tâm hồn đồng điệu. Vì thế, điều giản di làm ngay lúc này-sắm chăn ga gối đệm để cùng nhóm lên ngọn lửa yêu thương.

Mẫu chăn ga gối đệm cho cặp đôi lựa chọn

 

dem-ga-cuoi-Kim-Cuong-1

Nếu hai người có cá tính mạnh mẽ, chắc hẳn những tông màu đỏ với thiết kế độc lạ của giây phút đẹp nhất khi cùng trao vật đính ước suốt đời, sẽ đốn ngã tim hai bạn.

dem-ga-cuoi-Kim-Cuong-2

dem-ga-cuoi-Kim-Cuong-3

Bạn là người nhẹ nhàng, phóng khoáng, tự do, sẽ không nỡ từ  chối những loài hoa mang đầy ý nghĩa được thêu nổi bật trên các sắc vàng tươi, xanh da trời.

dem-ga-cuoi-Kim-Cuong-4

Mơ mộng và lãng mạn, uyển chuyển, dịu dàng đi cùng tình yêu của hai người theo năm tháng chỉ có thể là tím thủy chung.

Với những mẫu chăn ga gối đệm cực đẹp này, các cặp đôi uyên ương có thể dễ dàng lựa chọn cho mình bộ chăn gối nệm ưng ý nhất.

Related Post

Read more:
dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-Ha-Noi-9
10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp miễn phí tại Hà Thành!

tu-lam-vong-hoa-doi-dau-cho-co-dau-4
Cách làm vòng hoa đội đầu cho cô dâu đẹp ngọt ngào !

Close