Chia sẻ: cách làm hoa cài áo đẹp cho chú rể 2017

Chia sẻ: cách làm hoa cài áo đẹp cho chú rể 2017

Đánh giá bài viết

Những bông hoa cài áo của chú rể không được lộng lẫy rực rỡ như bó hoa cưới cầm tay của cô dâu nhưng đó lại là một nét nhấn nhá, một phụ kiện đặc biệt trong ngày trọng đại. Thông thường bó hoa cưới và hoa cài áo sẽ được chọn cùng một kiểu có sự đồng điều về loài hoa cũng như màu sắc, điều này thể hiện sự tương đồng cũng như hòa hợp trong hôn nhân của cặp đôi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu hoa cài áo đẹp cho chú rể 2017 nhé.

Hoa cài áo luôn được biết đến là một phụ kiện nhỏ xinh trong ngày vui trọng đại, chú rể chọn để làm đẹp cho bộ vest của mình. Ngày nay, xu hướng sử dụng hoa tươi đã không còn được ưa chuộng thay vào đó là những mẫu hoa lá lạ, những chi tiết độc đáo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

những mẫu hoa cài áo đẹp cho chú rể 2017
Những mẫu hoa cài áo của năm 2017 rất đa dạng từ màu sắc cho đến chất liệu

Trong phong tục đám cưới của người Việt chú rể không bắt buộc phải gắn hoa cưới lên áo vest nhưng chỉ một chi tiết nhỏ cũng đã thể hiện được sự  gắn kết, đồng điệu giữa hai tâm hồn, hai trái tim cùng chung một nhịp đập. Hoa cài áo và hoa cưới cầm tay cho cô dâu cần phải có sự tương đồng về màu sắc cũng như loài hoa.

cách làm hoa cưới cài áo đơn giản cho chú rể
Chỉ với những nguyên liệu hoa, cỏ, lá, đoạn dây thừng trang trí cỡ nhỏ và vài bước đơn giản là bạn đã có phụ kiện cài áo đẹp mắt

Hoa cài áo chú rể độc đáo và ấn tượng nhưng cũng cần phải có tương đồng với hoa cưới của cô dâu. Bạn cũng nên chú ý trong việc chọn lựa màu sắc của áo vest sao cho phù hợp với màu sắc của chiếc hoa cài áo.

những mẫu hoa cài áo đẹp cho chú rể
Mẫu hoa cài áo với sắc đỏ rực rỡ đồng điệu với chiếc caravat kẻ caro đẹp mắt
cách làm hoa cài áo đẹp cho chú rể
Hoa cài áo cho chú rể được làm từ bông hoa đá với sắc xanh đẹp mắt điểm tô thêm là những nhành hoa tím nhẹ nhàng

hoa cài áo đẹp cho chú rể

Một mẫu hoa cài áo đẹp mắt được lấy cảm hứng từ chồi non xanh, hứa hẹn một cuộc sống hôn nhân viên mãn

hoa cài áo đẹp cho chú rể

23 Elegant and Classic Champagne Wedding Ideas | http://www.deerpearlflowers.com/23-elegant-and-classic-champagne-wedding-ideas/:
Hoa cài áo được làm từ hoa khô, ren và dây thừng trang trí

 

Related Post

Read more:
bst váy cưới xuân 2017 của ntk caroll trần
BST váy cưới xuân 2017 của NTK Caroll Trần

hoa-xe-cuoi-768x513
Ý nghĩa đặc biệt của 7 loại hoa trang trí xe cưới thường gặp!

Close