Chia sẻ: cách cầm hoa cưới đúng điệu cho cô dâu!

Chia sẻ: cách cầm hoa cưới đúng điệu cho cô dâu!

Chia sẻ: cách cầm hoa cưới đúng điệu cho cô dâu!
4.5 điểm - 2 phiếu bầu

Hầu hết tất cả các cô dâu khi bước vào lễ cưới đều cảm thấy lo lắng và thường có thói quen cầm hoa rất chặt. Một số người lại có xu hướng cầm hoa cưới bằng hai tay và giơ cao lên trên ngực. Điều này sẽ khiến bạn tạo ra một hình ảnh không đẹp khi xuất hiện. Bó hoa khi đó sẽ trở thành vật cản làm cô dâu không thoải mái để nắm tay, sánh vai cùng chú rể. Vì thế trong bài viết này Trang sức cưới sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyết cầm hoa cưới cầm tay đúng cách nhé.

1. Cách cầm hoa cưới đúng chuẩn

– Nếu là hoa dáng dài cô dâu nên cầm hoa bằng một tay, không giữ hoa bằng cả hai tay. Nếu cô dâu cảm thấy không tự tin, tay còn lại có thể chạm nhẹ vào cuống hoa như đỡ bó hoa, không nên nắm chặt. Với hoa cưới dạng tròn cô dâu có thể cầm cả hai tay nhưng dù sao thì cũng không nên cầm chặt.

– Vị trí cầm hoa cưới đẹp hoàn hảo nhất là thấp dưới eo của cô dâu, hoa không được để cao quá ngực. Vì phần ngực của váy cưới thường được thiết kế cầu kỳ với nhiều chi tiết phức tạp, nếu cầm hoa ngày cưới quá cao sẽ che khuất hết các chi tiết đẹp của chiếc váy cưới.

Cô dâu học cách cầm hoa cưới
Cô dâu cầm hoa nhẹ nhàng, không nên cầm chặt , bó hoa nên cầm ở ngang eo, tránh cầm cao quá ngực

– Cô dâu nên cầm hoa bằng tay thuận để có thể dễ dàng điều chỉnh hoa và không bị rơi hoa khi bước vào lễ thành hôn.

– Khi cầm hoa cưới trong lễ thành hôn, cô dâu nên hơi nghiêng hoa ra phía trước, để những bông hoa hướng về phía khách mời, để họ có thể chiêm ngưỡng toàn bộ nét đẹp của bó hoa ấy.

– Cô dâu hãy cố gắng tạo được sự thoải mái, hãy coi bó hoa giống như là phụ kiện không thể thiếu của cơ thể, giống như bạn đang cầm ví đi dạo cùng người yêu vậy.

2. Lưu ý khi chọn hoa ngày cưới

– Điều đầu tiên khi chọn hoa cưới cô dâu nên lưu ý về sức nặng của bó hoa. Cô dâu nên khéo léo chọn bó hoa nhẹ, vừa tay, vừa sức của mình. Vì cô dâu thường cầm hoa trong suốt cả buổi lễ.

– Không nên “tham” chọn nhiều loại hoa có nhiều cành, vì sức nặng cũng như độ trơn của nó có thê làm bạn khó khăn khi cầm. Nhất là vào mùa hè khi tay ra nhiều mồ hôi.

– Khéo léo khi sử dụng dây ruy băng, dây trang trí trên bó hoa cưới  không nên sử dụng quá nhiều, chọn loại dây quá dài có thể ảnh hưởng đến việc cầm và di chuyển.

Cô dâu học cách cầm hoa cưới cầm tay
Khi chọn hoa cưới cô dâu nên cân nhắc đến sức nặng của bó hoa để bản thân cảm thấy thực sự thoải mái

– Khi đãi tiệc, cô dâu có thể không cần cầm hoa. Nhưng nên để bó hoa một vị trí nào đó để có thể dễ dàng cầm được khi chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người đến tham dự.

– Để giữ bó hoa trong ngày cưới tươi lâu nhất là vào mùa hè, cô dâu nên nhờ người thân chuẩn bị trước bình xịt để thi thoảng xịt vào hoa để giữ được độ tươi trước khi lễ cưới được diễn ra.

Chúng tôi tin rằng những lưu ý trên đây phần nào giúp cô dâu có thể thoải mái hơn khi cầm hoa cưới. Sự tự nhiên cùng một chút tinh tế sẽ giúp nàng trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn trong ngày vui trọng đại của mình.

Related Post

Read more:
phụ kiện cài tóc ánh kim đẹp
Cài tóc ánh kim phụ kiện hot nhất mùa cưới Thu Đông 2016

chon-nhan-cuoi-cho-12-cung-hoang-dao-2jpg
Bật mí cách chọn nhẫn cưới theo 12 cung hoàng đạo

Close