Cập nhật nhanh 3 xu hướng tổ chức đám cưới hiện đại ?

Cập nhật nhanh 3 xu hướng tổ chức đám cưới hiện đại ?

Đánh giá bài viết

Đám cưới thời khắc quan trọng, thiêng liêng nhất của một đời người vì thế không có gì là lạ khi có nhiều người mất đến hàng tháng có khi là hàng năm trời để chuẩn bị công việc cho lễ cưới diễn ra hoàn hảo nhất. Để có thể tạo một phong cách riêng thật đáng nhớ, ấn tượng cho bản thân và cả khách mời đến tham dự đám cưới, bạn có thể tham khảo một số xu hướng tổ chức đám cưới hiện đại dưới đây.

Phần lớn các đám cưới Việt Nam đều được tổ chức trong không gian kín như nhà hàng, khách sạn hay tại nhà. Quy mô đám cưới tùy thuộc vào từng gia đình với số lượng khách mời ít hay nhiều. Cô dâu chú rể Việt thường dành phần lớn danh sách khách mời cho bố mẹ vì thế nếu được hãy tách riêng hoặc làm thêm 1 tiệc nho nhỏ dành riêng cho bạn bè, những người thân thiết của mình.

1. Đám cưới ngoài trời với không gian xanh

Những cặp đôi yêu thiên nhiên hoặc muốn một không gian mở, lãng mạn có thể lựa chọn xu hướng đám cưới xanh. Ý tưởng cho đám cưới xanh nhấn mạnh vào thiên nhiên, một bữa tiệc ngoài trời sau khu vườn nhà, hay một không gian ngoại ô, giữa những thảm cỏ xanh mướt, dưới bầu trời cao lộng gió …bên nhưng người thân thiết, một buổi lễ nho nhỏ cũng có thể là đủ chứng giám cho tình yêu ngọt ngào của bạn.

Tổ chức đám cưới ngoài bãi biển
Tổ chức đám cưới với không gian xanh xu hướng mới được nhiều cặp đôi hiện đại lựa chọn

Lựa chọn phương án tổ chức đám cưới xanh, cô dâu chú rể yêu biển hay ở gần biển cũng có thể tổ chức tiệc cưới trên biển để cùng nhau thề nguyền trên bờ cát trắng trải dài, cạnh bên là bãi biển trong xanh vô tận. Nếu vậy đám cưới của bạn nên được tổ chức vào các tháng mùa hè và mùa thu, sẽ càng tuyệt vời hơn nữa nếu đôi uyên ương lên thuyền tới một hòn đảo nhỏ xinh để tận hưởng đêm tân hôn. Một biến tấu khác của đám cưới xanh đó là đám cưới ngập sắc hoa.

2. Đám cưới trong không gian nhỏ ấn tượng

Khác với việc tổ chức đám cưới truyền thống với hàng trăm khách mời thì ngày càng có nhiều cô dâu chú rể lựa chọn xu hướng tổ chức lễ cưới hiện đại với quy mô nhỏ dưới 100 người. Hạn chế số lượng khách mời không gian tiệc cưới gần gũi, ấm cúng và cô dâu chú rể đều có thể dành nhiều thời gian giao lưu, trò chuyện với tất cả khách mời. Xu hướng này cũng gây ra nhiều khó khăn khi cặp đôi đưa ý tưởng này đến phụ huynh vì đại đa số lượng khách mời trong đám cưới là của bố mẹ.

Tổ chức đám cưới trong không gian nhỏ ấn tượng
Tổ chức lễ cưới trong không gian nhỏ ấn tượng, bên cạnh những người thân thiết

Nếu lựa chọn ý tưởng này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tài chính cũng như gây ấn tượng mạnh cho những ai đến tham dự buổi lễ. Để thực hiện ý tưởng này cô dâu chú rể nên chọn một khách sạn có không gian ngoài trời rộng, có thể tổ chức theo phong cách tiệc đứng sang trọng.

3. Đám cưới sau đám cưới

Đám cưới dù hiện đại đến đâu vẫn không thể bỏ qua các nghi thức truyền thống và bằng cách nào đó cô dâu chú rể vẫn phải làm hài lòng bố mẹ và những người lớn tuổi đến tham dự. Để cân bằng được cũ – mới, tổ chức đám cưới hiện đại – truyền thống các cặp đôi có thể lựa chọn ý tưởng đám cưới sau đám cưới.

Đám cưới sau đám cưới một không gian riêng bên người thân thiết
Đám cưới sau đám cưới một không gian riêng bên những người thân thiết, một kỷ niệm đáng nhớ

Bạn vẫn sẽ có một đám cưới tổ chức theo đúng chuẩn, thực hiện đủ nghi lễ truyền thống ra mắt hai bên gia đình, chúc rượu những người đến dự tiệc…nhưng mọi thứ sẽ chưa kết thúc ở đó. Hãy thông báo trước với những người thân thiết là sẽ có một bữa tiệc nữa sau khi lễ cưới kết thúc còn tổ chức như thế nào thì còn phụ thuộc vào ” khẩu vị” của cô dâu chú rể, cũng như ” độ cuồng” của khách mời.

Bớt rườm rà, gọn nhẹ  ấn tượng, không tốn kém mà đáng nhớ, đó là 3 xu hướng tổ chức đám cưới đang được ngày càng nhiều cô dâu chú rể hiện đại yêu thích lựa chọn.

Related Post

Read more:
triển lãm cưới vũ hội yêu
Triển lãm cưới Vũ Hội Yêu khởi động cho mùa cưới 2017

1
Gợi ý những màu tóc nhuộm đẹp cho cô dâu thêm rạng ngời!

Close