Cách chọn voan cưới cho cô dâu đẹp lộng lẫy

Cách chọn voan cưới cho cô dâu đẹp lộng lẫy

Đánh giá bài viết

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn mình thật lộng lẫy, xinh đẹp trong ngày cưới đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều cô dâu Việt lựa chọn chiếc khăn voan chùm đầu. Mái tóc sẽ thiếu đi nét đẹp quyến rũ nếu không có thêm lớp voan mỏng thướt tha. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cách chọn khăn voan cho cô dâu vừa hợp vóc dáng, kiểu váy cưới cũng như kiểu tóc nhé.

1. Không gian lễ cưới

Cô dâu với dáng cao, yêu thích phong cách cổ điển, sang trọng thường dễ lựa chọn kiểu voan chùm đầu hơn. Với những chiếc voan dài và rộng thường phù hợp với không gian sang trọng như trong nhà thờ, nhà hàng cao cấp, kiểu voan này phù hợp với cô dâu có vóc dáng cao ráo. Thông thường chiếc khăn voan dài thường được lựa chọn kết hợp cùng kiểu váy cưới có thiết kế cầu kỳ.

cách chọn voan cưới đội đầu cho cô dâu
Voan cưới dài phù hợp cô dâu có vóc dáng cao ráo, trong những lễ cưới sang trọng
cách chọn voan cưới cho cô dâu
Voan cưới ngắn dành cho cô dâu có vóc dáng nhỏ nhắn hay những cô dâu cá tính

Cách chọn khắc voan cho cô dâu có vóc dáng nhỏ nhắn thì nên chọn voan ngắn nhiều lớp chất liệu có thể là lưới hoặc ren, ngoài ra thì kiểu voan dài chấm vai hay ngang lưng cũng là sự lựa chọn tuyệt với. Kiểu voan này phù hợp cho đám cưới ngoài trời, đám cưới tổ chức bán ngày với không gian lễ cưới sôi động, hiện đại.

2. Lựa chọn kiểu tóc

Kiểu tóc cũng là một điểm rất quan trọng khi chọn voan cưới đội đầu cho cô dâu. Có rất nhiều kiểu tóc đội voan cưới đẹp như buông xõa, xoăn nhẹ, búi tóc cao….Nếu khăn voan thiết kế trơn thì cô dâu có thể sử dụng thêm phụ kiện vương miện hay trầm cái tóc nổi bật.

các kiểu tóc cưới đẹp hợp với khăn voan
Cô dâu có rất nhiều lựa chọn với tóc cưới ngoài ra bạn có thể lựa chọn kết hợp cùng với các phụ kiện tóc

3. Chọn voan cưới hợp dáng váy cưới

Ngoài việc quan tâm đến không gian tổ chức đám cưới thì kiểu váy cưới cũng là một yếu tố không thể xem nhẹ. Kiểu voan có chiều dài đến eo, khuỷu tay phù hợp với kiểu váy cup ngực hay kiểu váy hở vai trần. Kiểu voan cưới đội đầu này hợp với cô dâu có chiều cao trung bình và có dáng người nhỏ nhắn.

Cách chọn voan cưới đội đầu đẹp cho cô dâu
Khi chọn voan cưới cô dâu cần lưu ý đến chiều cao cũng như vóc dáng, phong cách cá nhân

Khăn voan dài quá gối thường dành cho cô dâu có vóc dáng cao, kiểu váy được thiết kế cầu kỳ, lộng lẫy. Kiểu voan này không kén trang phục cưới cô dâu lựa chọn kiểu váy nào cũng rất hợp: váy quây, váy hai dây, váy cưới phong cách công chúa hay váy cưới đuôi cá đều rất thích hợp.

4. Họa tiết trang trí

Khăn voan cần có một sự đối nghịch nhất định với bộ áo cưới về họa tiết. Nếu váy cưới nhiều họa tiết cầu kỳ hãy chọn khăn voan đơn giản, trơn trong suốt. Ngược lại, nếu váy cưới kiểu dáng đơn giản hãy chọn một chiếc khăn voan có đăng ten, họa tiết bắt mắt sẽ giúp cân bằng tổng thể vẻ ngoài của cô dâu.

cách chọn voan cưới đẹp cho cô dâu
Một kiểu voan cưới đính lông vũ cá tính nhưng cũng rất duyên dáng, nữ tính

Related Post

Read more:
le-cuoi-tran-thanh-hari-won-1-2
Đám cưới nhiều cảm xúc của Trấn Thành và Hari Won

Top 3 nhà hàng tiệc cưới có phong cách ấn tượng tại Sài Gòn

Close