Cách chọn bông tai cưới “chuẩn” cho từng kiểu tóc cô dâu!

Cách chọn bông tai cưới “chuẩn” cho từng kiểu tóc cô dâu!

Đánh giá bài viết

Bông tai cưới là phụ kiện không thể thiếu của các cô dâu trong ngày trọng đại. Để chọn được bông tai đẹp cô dâu cần lưu ý cả trang phục cưới lẫn các kiểu tóc cô dâu để thực sự tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

“Khuyên tai nữ đẹp” có lẽ là cụm từ khóa được các cô dâu tìm kiếm nhiều nhất khi ngày trọng đại của mình đang đến gần. Những phụ kiện tưởng nhỏ bé nhưng lại góp phần khá lớn trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của cô dâu.

Cô dâu tóc ngang vai và bob chấm vai

Mái tóc dài ngang vai và bob chấm vai lấp lửng sẽ khiến cho nhiều cô dâu phải đau đầu không biết nên lựa chọn kiểu bông tai nào sao cho phù hợp. Giải pháp cho các cô nàng tóc ngang vai và tóc bob chấm vai là lựa chọn những kiểu hoa tai cưới có hình dáng thanh mảnh, bản to.

Bông tai cưới tóc bob 1Ngoài ra, cô dâu cũng có thể chọn các hoa tai hình khối nhỏ kết hợp với kiểu tóc vén sau tai, giúp để lộ phần khuyên tai thanh lịch, cầu kỳ, nổi bật của chính mình.

Cô dâu tóc dài ngang lưng

Đối với cô dâu tóc dài ngang lưng, nếu chọn kiểu tóc thả dài bồng bềnh thì việc lựa chọn bông tai phù hợp khá khó khăn bởi phần tóc dài sẽ khiến cho đôi hoa tai của cô dâu bị che mất. Bông tai dài với các hình khối sẽ là sự lựa chọn cho cô dâu thích kiểu tóc buông dài dịu dàng, kiểu bông tai này sẽ không bị che mất bởi phần tóc thả.

bong-tai-cuoi-toc-dai-nho

Bông tai cưới tóc dài 1

Ngoài ra, các cô dâu thường được tặng các loại bông tai cưới vàng 24K, là những loại bông tai tương đối nhỏ. Trong trường hợp này, cô dâu có mái tóc dài nên lựa chọn kiểu tóc búi, tết gọn lộ phần tai để chiếc hoa tai vàng trở thành điểm nhấn nổi bật cho khuôn mặt.

bong-tai-cuoi-toc-dai-vang-24k

Bông tai cưới tóc dài

Bông tai cưới cho cô nàng tóc tém

Ưu điểm của mái tóc tém ngắn là dễ để lộ vành tai và dễ dàng khoe trọn vẻ đẹp của đôi bông tai. Do đó, với kiểu tóc này cô dâu cũng khá dễ dàng để lựa chọn những kiểu khuyên tai phù hợp.

Cô dâu nên chọn những loại bông tai có thể tạo nên sự cân bằng cho mái tóc như bông tai dài hiện đại, điệu đà và nữ tính, bông tai nhỏ xinh mang đến phong cách, trẻ trung.

bong-tai-cuoi-toc-tem-ngan

Bông tai cưới tóc ngắn

Với những kiểu khuôn mặt, kiểu tóc hay phụ kiện tóc cưới cho cô dâu khác nhau lại có những kiểu bông tai cưới đẹp khác nhau dễ dàng lựa chọn. Đối với cô dâu phong cách giản dị, cổ điển, hãy chọn loại bông tai ít họa tiết, kích cỡ trung bình.

Hãy chọn những kiểu bông tai màu sắc, nhiều kích cỡ cho cô dâu hiện đại. Cuối cùng với cô dâu thích duyên dáng, điệu đà, bạn có thể lựa chọn hoa tai cưới vàng.

Bông tai cưới tưởng nhỏ nhưng “có võ”. Đây là cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả giúp cô dâu thêm quyến rũ, hấp dẫn. Chúc nàng chọn được kiểu bông tai ưng ý và có một đám cưới hoàn hảo như mơ!

Related Post

Read more:
bst váy cưới xuân hè 2018 của reem acra
BST váy cưới Xuân Hè 2018 của Reem Acra “Nữ hoàng dệt mộng mơ”

dam-cuoi-luong-the-thanh-thuy-diem-8
Đám cưới như mơ Lương Thế Thành – Thúy Diễm

Close