Cách bảo quản nhẫn cưới luôn đẹp như thuở ban đầu!

Cách bảo quản nhẫn cưới luôn đẹp như thuở ban đầu!

Cách bảo quản nhẫn cưới luôn đẹp như thuở ban đầu!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Hai bạn thường mất rất nhiều thời gian để tìm và chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý nhưng không có nhiều bạn trẻ quan tâm đến vấn đề sử dụng cũng như tìm hiểu về cách bảo quản nhẫn cưới để chúng luôn sáng bóng như mới khi đeo lên tay. Trong bài viết này Trang sức cưới xin gửi đến bạn một số lời khuyên về cách giữ gìn nhẫn cưới.

1. Tháo nhẫn khi cần

Để đôi nhẫn cưới luôn sáng mới thì khi tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa, mỹ phẩm khi nấu ăn….các bạn nên tháo nhẫn ra để ở nơi an toàn như hộp đồ trang sức. Dù quá bận bịu, quá vội bạn cũng cũng không nên để nhẫn cưới ở cạnh nhà tắm, bồn rửa vì nó có thể tuột đi bất cứ khi nào. Cách bảo quản nhẫn cưới tốt nhất là tháo ra khi cần thiết, xong xuôi mọi việc chúng ta sẽ lại đeo vào.

Ngoài ra khi tham gia các hoạt động ngoài trời đổ nhiều mồ hôi các bạn cũng nên tháo bỏ nhẫn để có thể vui chơi thoải mái mà không lo nhẫn cưới bị bóp méo, mất đá hay trầy xước.

2. Làm sach nhẫn cưới định kỳ

Nhẫn cưới thường chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, nhẫn càng nhiều ổ đá thì càng nhanh bám bẩn nếu như bạn không biết cách bảo quản. Vì thế, ít nhất 1 năm một lần bạn nên đưa cặp nhẫn cưới đi làm sạch định kỳ tại cửa hàng kim hoàn. Ngoài ra, bạn có thể tự làm sạch nhẫn cưới ở nhà bằng cách nguyên liệu sẵn có như: kem đánh răng, chanh, dầu dừa…1 tuần/1 lần, bạn cũng có thể làm sạch cặp nhẫn cưới bằng nước ấm và vải mềm.

cách bảo quản nhẫn cưới đúng chuẩn
Muốn cặp nhẫn cưới luôn sáng bóng như thuở ban đầu hai bạn nắm vững một số bí quyết vàng sau

3. Nhẫn cưới chất liệu đắt tiền

Ngoài chất liệu nhẫn cưới là vàng thì nhiều cặp đôi có điều kiện thường chọn nhẫn cưới kim cương, bạch kim là người bạn đồng hành của mình trong suốt quãng đời về sau. Nhưng các bạn cũng cần lưu ý rằng bảo quản nhẫn cưới không hề đơn giản, vì như kim cương có độ cứng cao nhưng độ giòn chỉ ở mức trung bình vì thế bạn đừng nên nghĩ rằng dù va đập mạnh thì nó cũng không bị hư hỏng gì. Nếu không muốn chiếc nhẫn bị sứt mẻ thì không nên để chiếc nhẫn bị va đập. Với chất liệu bạch kim nó có độ sáng bóng cao, ít bị trầy xước nhưng cũng không phải vì thế mà các bạn không nâng niu nó nhé.

4. Quan tâm đến bảo hành

Khi quyết định chọn mua nhẫn cưới, các cặp đôi cần quan tâm đến chế độ bảo hành cũng như chế độ bảo hiểm. Đối với những thương hiệu trang sức cao cấp, các cặp nhẫn đều đi kèm với dịch vụ bảo hành trọn đời. Vì thế để bảo quản nhẫn cưới tốt nhất về sau này các bạn nên tìm hiểu rõ phương thức cũng như cách thức bảo hành tại nơi mua.

Related Post

Read more:
To-chuc-dam-cuoi-tai-nha-5
Tổ chức đám cưới tại nhà 5 điều không được xem nhẹ?

hoa-tuoi-ngay-cuoi-dep-ma-tiet-kiem-chi-phi-e1487247192954
Điểm danh 6 loài hoa mang ý nghĩa về “tình yêu vĩnh cửu”

Close