Các kiểu tóc cho chú rể thêm lịch lãm và cuốn hút!

Các kiểu tóc cho chú rể thêm lịch lãm và cuốn hút!

Các kiểu tóc cho chú rể thêm lịch lãm và cuốn hút!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Trước và trong ngày cưới cô dâu có thể trải nghiệm vô vàn các kiểu tóc cưới vậy thì chú rể cũng cần chọn cho mình một kiểu tóc đẹp hợp với bản thân và cùng cô dâu tỏa sáng trong lễ cưới. Nhưng các tân lang vẫn đang băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào thì hôm  nay, Trang Sức Cưới sẽ giới thiệu các kiểu tóc cho chú rể trong mùa cưới 2015. Các bạn cùng đón xem nhé.

Chú rể cần cắt tóc trước ngày cưới khoảng 2 tuần và nên có sự tư vấn về kiểu dáng mái tóc. Không nên để đến sát ngày cưới mới rậm rịch chọn kiểu và đi cắt tóc. Đa phần chú rể không quan tâm nhiều đến kiểu tóc cưới vì nghĩ rằng cô dâu mới cần kiểu tóc cầu kỳ, còn bản thân thì thế nào cũng được. Điều này không hoàn toàn là sai nhưng nếu có thời gian cũng như muốn trở thành một chú rể lịch lãm sánh bước bên cô dâu xinh đẹp thì chú rể không nên bỏ qua một số kiểu tóc cưới đẹp dưới đấy.

1. Kiểu tóc hất mái nam tính

Đây là kiểu tóc cưới phổ biến nhất, sẽ giúp cho chú rể có được vẻ đẹp nam tính, trẻ trung và vô cùng khỏe khoắn trong lễ cưới khi sánh bước bên cô dâu của mình. Mái tóc hất mái phù hợp với chú rể có chiều cao khiêm tốn, đây sẽ là một thủ thuật nhỏ để chú rể trông cao hơn và lịch lãm hơn với mái tóc bóng mượt hợp thời trang.

Kiểu tóc cưới đẹp hất mái cho chú rể
Kiểu tóc cưới đẹp hất mái là kiểu tóc phổ biến nhất cho chú rể, một kiểu tóc thời trang, lịch lãm, nam tính
Kiểu tóc cưới đẹp hất mái cho chú rể lịch lãm
Kiểu tóc cưới đẹp hất mái phù hợp với nhiều chú rể, đặc biệt là chú rể có chiều cao khiêm tốn

2. Kiểu tóc cưới bổ lệch

Kiểu tóc này phù hợp với những chú rể có vẻ ngoài đĩnh đạc đây là kiểu tóc truyền thống nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng. Kiểu tóc cưới đẹp này phù hợp với những chú rể có mái tóc dài, bóng khỏe. Chú rể có thể sử dụng nơ thay caravat khi chọn kiểu tóc này vì chiếc nơ tăng vẻ sang trọng và thời trang cho chú rể.

Kiểu tóc cưới đẹp bổ lệch được nhiều chú rể lựa chọn
Kiểu tóc cưới bổ lệch chú rể có thể thay thế caravat bằng chiếc nơ bởi nó tăng sự sang trọng và thời trang cho chú rể
Kiểu tóc cưới đẹp bổ lệch được nhiều chú rể lựa chọn
Kiểu tóc cưới đẹp bổ lệch được nhiều chú rể có vẻ ngoài đĩnh đạc, chín chắn lựa chọn

3. Kiểu tóc cưới chải dựng mạnh mẽ

Để làm được kiểu tóc này thì chú rể cần có một mái tóc khá dài so với những kiểu tóc nam bình thường. Điều chú rể cần lưu ý là không phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc này, những anh chàng có khuôn măt dài thì không nên chọn. Nhưng chàng trai có khuôn mặt tròn hay góc cạnh thì đây sẽ là kiểu tóc đẹp ngày cưới dành riêng cho bạn. Một kiểu tóc cưới mang đến cho chú rể sự mạnh mẽ, lịch làm.

Kiểu tóc cưới đẹp chải dựng cho chú rể vẻ ngoài mạnh mẽ
Kiểu tóc cưới đẹp chải dựng cho chú rể vẻ ngòai mạnh mẽ, nam tính

4. Kiểu tóc cưới Undercut cá tính

Đây là tên gọi của kiểu tóc cạo hai bên và ở giữa tóc vẫn để dài. Kiểu tóc này phù hợp với những chú rể trẻ trung, hiện đại yêu thích phong cách. Một mái tóc cưới đẹp cực cá tính của chú rể khi sánh bước bên cô dâu xinh đẹp của mình. Nhưng vì là ngày cưới sẽ có nhiều người lớn tuổi vì thế chú rể không nên cạo trắng hai bên, điều đó sẽ làm chú rể không nhận được nhiều ánh mắt đồng tình.

Kiểu tóc cưới undercut mang đến cho chú rể vẻ ngoài cá tính
Kiểu tóc cưới undercut mang đến cho chú rể vẻ ngoài cá tính
Kiểu tóc cưới này chú rể không nên cạo trắng hai
Kiểu tóc cưới này chú rể không nên cạo trắng hai bên vì trong ngày cưới sẽ có nhiều người lớn tuổi, họ sẽ có cái nhìn không thiện cảm với chú rể

Trên đây là 4 kiểu tóc phổ biến cho chú rể trong ngày cưới, ngoài ra còn có các kiểu tóc cưới đẹp mà trong bài viết này chúng tôi chưa thể chia sẻ hết. Hẹn các bạn vào dịp gần nhất nhé!

Related Post

Read more:
chon-trang-suc-phu-hop-voi-khuon-mat
Bí quyết lựa chọn Trang Sức Cưới phù hợp với khuôn mặt

ao-dai-cuoi-mau-hong-dau
Dịu dàng với mẫu áo dài cưới tông màu hồng tươi tắn!

Close