Cả thế giới thu nhỏ bằng một chiếc va li nếu bạn biết cách thu dọn!

Cả thế giới thu nhỏ bằng một chiếc va li nếu bạn biết cách thu dọn!

Cả thế giới thu nhỏ bằng một chiếc va li nếu bạn biết cách thu dọn!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Du lịch là thú vui của rất nhiều các cặp đôi uyên ương. Sau đám cưới là khoảng thời gian các cặp đôi vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật thật ngọt ngào. Nhưng để chuẩn bị cho một tuần trăng mật thật đầy đủ với trang phục, đồ dùng của cả 2 vợ chồng thì bạn cần bỏ túi những mẹo xếp đồ đi dụ lịch này để cả thế giới đồ của mình được thu nhỏ chỉ bằng một chiếc va li.

Giữ trang sức gọn gàng

Đặt trang sức vào giữa hai lớp màng thực phẩm để ngăn chúng không di chuyển loạn xạ và tạo ra âm thanh khó chịu khi di chuyển. Bạn nên tận dụng hộp đựng thuốc, hộp nhựa nhỏ để cất trang sức.

Mẹo xếp đồ đi du lịch 1

Phối đồ trước khi xếp

Các cô gái hẳn rất quen thuộc với cảm giác đứng trước tủ đồ nhưng ” không có gì để mặc”. Mẹo xếp đồ đi du lịch thông minh là hãy phối đồ sẵn và xếp chúng gần với nhau.

Quần có thể mặc lại, vậy một quần hai áo là ” combo thần thánh” cho tuần trăng mật. Nếu bạn thích đầm váy , nhớ ưu tiên những món đồ liền thân dễ xếp, dễ mặc.

Mẹo xếp đồ đi du lịch 1

Hãy cuộn, đừng gấp!

Cuộn quần áo lại gọn gàng như hình trên không chỉ giúp bạn tiết  kiệm không gian trong va li mà còn tránh làm quần áo bị nhăn. Nếu bạn mang theo những món đồ dễ vỡ thì chỉ việc cuộn quần áo quanh món đồ, một công đôi việc.

Mẹo xếp đồ đi du lịch 2

Cuộn quần áo còn nhanh hơn gấp nữa ấy chứ!

Lộn mặt trong quần áo ra ngoài

Lộn mặt trong quần áo ra ngoài giúp bạn tránh được các sự cố có thể làm bẩn đồ. Ngoài ra, đây là cách đơn giản để quần áo bớt nhăn. Nếu bạn lười, ít nhất hãy ưu tiên những bộ đồ sáng màu, đặc biệt là màu trắng.

Mẹo xếp đồ đi du lịch 5

Đừng lười, lỡ mà đồ bẩn một xíu thôi là hối hận cả chuyến đi ấy

Cho giày dép vào túi kín

Bạn nên cho giày vào túi đựng chuyên dụng và thắt chặt túi, đảm bảo bụ bẩn không rơi ra ngoài. Với chiếc túi đựng giày tiện lợi này bạn có thể dễ dàng đựng đôi giày của mình mà không lo sẽ làm bẩn quần áo khi xếp cùng đôi giày trong va li.

Mẹo xếp đồ đi du lịch 6

Cách xếp đồ dễ nhăn

Quần áo bị nhàu nát, nhăn nhúm khi đến nơi là cơn “ác mộng” không ai chịu nổi. Khi quần áo dễ nhăn, bạn hãy đặt chúng trong một chiếc túi và gấp như bình thường. Túi nhựa sẽ giảm thiểu các vết nhăn trên quần áo.

Mẹo xếp đồ đi du lịch 7

Cho dây sạc điện thoại vào hộp đựng kính

Nếu bạn có một chiếc hộp đựng kính sẽ rất tiện dụng khi đi dụ lịch. Bạn không cần lo lắng việc di chuyển làm hộp bung nắp nên món đồ này rất thích hợp khi đựng nữ trang hay tai nghe, dây sạc điện thoại.

Mẹo xếp đồ đi du lịch 8

Với những mẹo sắp xếp đồ đạc trên, bạn đã tiếc kiệm được một khoảng trống khá lớn  cho chiếc va li của mình rồi. Và có thể mang thật nhiều những trang phục, đồ dùng cần thiết cho cả 2 vợ chồng. Chúc các cặp đôi uyên ương có được một tuần trăng mật thật vui vẻ và ý nghĩa nha.

Related Post

Read more:
phụ kiện cài tóc ánh kim đẹp
Cài tóc ánh kim phụ kiện hot nhất mùa cưới Thu Đông 2016

ảnh cưới của trường giang và thùy linh dưới mưa
Bộ ảnh cưới “lạ đời” với áo mưa và dép tổ ong

Close