BST váy cưới may đuôi trong suốt mang nét đẹp hiện đại

BST váy cưới may đuôi trong suốt mang nét đẹp hiện đại

Đánh giá bài viết

Bên cạnh những mẫu váy cưới công chúa với kiểu dáng xòe bồng bềnh hay kiểu váy đuôi cá ôm sát tôn đường cong thể, váy ngắn thoải mái… mùa cưới 2017 cô dâu có thêm một sự lựa chọn mới váy cưới may đuôi trong suốt. Sự đặc biệt nằm ở phom dáng cắt may tinh tế, các thiết kế chủ yếu là kiểu váy ngắn được may thêm một lớp vải trong suốt gợi vẻ sexy khó cưỡng.

Những mẫu váy cưới có đuôi trong suốt rất thích hợp với cô dâu tổ chức đám cưới vào mùa Xuân và mùa hè. Kiểu dáng váy cưới gọn gàng nhưng vẫn mang đến cho cô dâu vẻ ngoài lộng lẫy. Cô dâu có thể tham khảo một số mẫu váy cưới may đuôi trong suốt đến từ các nhà mốt nổi tiếng dưới đây.

1. Váy cưới Gemy Maalouf

Trong BST váy cưới Xuân 2017  mới đây NTK người Lebanon của  Gemy Maalouf khiến giới yêu thời trang bất ngờ với những chiếc váy cưới có đuôi trong suốt, sexy khó cưỡng.

Chiếc váy cưới là sự kết hợp giữa chất liệu ren, lụa cao cấp và vải trong suốt. Tùng váy trong suốt thiết kế kiểu thác đổ được thêu ren đẹp mắt

Kiểu váy cưới sexy, cách điệu dành cho những cô dâu tổ chức đám cưới riêng với bạn bè, thích phá cách và tạo sự chú ý.

Dáng váy cưới cúp ngực peplum cùng đường cắt táo bạo ở ngực dành cho cô dâu yêu vẻ sexy.

Hướng đến phong cách váy cưới trẻ trung, kiểu váy cưới dáng midi cùng tùng xòe rộng lớn. Những chiếc váy ngắn hợp với không gian đám cưới trên biển bởi sự tiện dụng, năng động.

Thêm một mẫu thiết kế nữa đến từ nhà mốt Gemy Maalouf khiến mọi cô dâu đều ao ước được mặc

2. Váy cưới thương hiệu Romona Keveza

Trong bst váy cưới mới nhất của mình Romona Keveza cho ra mắt hàng loạt những thiết kế năng động, hiện đại đường nét cắt may táo bạo, có chủ ý. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến những thiết kế váy cưới may đuôi trong suốt kết hợp với nhiều chất liệu cao cấp.

váy cưới đẹp của romova keveza
Mẫu váy cưới với thiết kế trang nhã với phần váy bên trong dáng suôn ôm sát, lớp ngoài phủ chiffon màu trắng trong suốt lạ mắt
bst váy cưới của romona kevere
Một thiết kế đơn giản gây ấn tượng với phần đuôi váy trong suốt cut out tinh tế

váy cưới của romona Keveza

váy cưới của romoma kevera

 

Related Post

Read more:
thiệp cưới vẽ hoa 2017
Thiệp cưới 2017 sự đơn giản tinh tế lên ngôi

ảnh cưới của amos và laura
Ảnh cưới “cực chất” của cặp đôi sau hơn 1 thập kỷ yêu

Close