Bộ ảnh cưới lầy lội lê la khắp các quán ăn gây bão

Bộ ảnh cưới lầy lội lê la khắp các quán ăn gây bão

Đánh giá bài viết

Chủ nhân của bộ ảnh cưới siêu đáng yêu, siêu lầy lội này là cặp đôi người Thái Lan Max và Mint. Nhiếp ảnh gia Sanit Nitigultanon chính là người đưa ra gợi ý: cô dâu chú rể cứ làm những gì mình muốn và cặp đôi đã quyết định sẽ cùng nhau đi ăn tất cả những món mà họ thích. Bộ ảnh cưới của cặp đôi mê ăn uống gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua chính thức được bấm máy ở những nơi có backgroup đời thường nhất.

ảnh cưới của cặp đôi mint và max người thái lan
Họ hạnh phúc khi ở bên nhau và cùng ăn những món mà cả hai yêu thích

Thay vì chọn những địa điểm sang trọng như bao cặp đôi khác để chụp ảnh cưới, Mint và Max đã lê la hết quán ăn này đên quán ăn khác để thưởng thức đồng thời chụp ảnh cưới luôn. Họ ăn từ cơm gà, mì trứng đến đủ loại đồ ăn khác mà họ thích. Nhiếp ảnh gia đã đi cùng cặp đôi khắp Bangkok để chụp ảnh cưới khi họ đang ăn ngon lành.

ảnh cưới chỉ ăn và ăn của mint và max

Cô dâu Mint chia sẻ “Bạn bè của tôi nói với tôi rằng nên phải cố gắng giảm cân để đi chụp ảnh cưới cho đẹp. Nhưng tôi nghĩ vì sao phải thay đổi bản thân mình vì một ai đó như thế? Tôi thậm chí còn muốn tự tin với chính cơ thể mình” . 

bộ ảnh cưới đi ăn và đi ăn

Chú rể Max nói thêm: yêu nhau được 2 năm, cặp đôi đã tăng lên 10kg và họ vẫn đang rất hạnh phúc với niềm đam mê này.

ảnh cưới của cặp đôi chỉ thích ăn
Mọi góc phố có quán ăn ngon ở BangKok đều ghi dấu chân của cặp đôi mê ăn uống Mint và Max

“Có nhiều bộ ảnh cưới dễ thương và đẹp long lanh, nhưng chúng tôi muốn cho thấy cuộc sống của chúng tôi là như vậy, Tôi chỉ mong rằng bạn bè và gia đình của chúng tôi sẽ thích những bức ảnh chân thực này” – Max nói.

bo-anh-cuoi-ba-dao-an-moi-noi-cua-cap-coi-nguoi-thai-lan-5
Không quên tạo dáng cùng người bán, niềm đam mê ăn uống đã kéo sát lại gần nhau hơn

Sau khi được đăng tải vài giờ, bộ ảnh cưới chỉ ăn và ăn đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Thái Lan vẫn được biết đến là đất nước của những món ăn ngon, những góc phố yên bình.

 

 

Related Post

Read more:
Chuan-bi-cho-ngay-cuoi-6
Chuẩn bị cho đám cưới không “thừa trước quên sau”

chup-anh-cuoi-dep-ha-noi
Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội chưa bao giờ nguội

Close