Bộ ảnh cưới đẹp bình dị “yêu hào phóng bù đắp cho trăm năm”

Bộ ảnh cưới đẹp bình dị “yêu hào phóng bù đắp cho trăm năm”

Đánh giá bài viết

Lấy ý tưởng từ bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng một thời “Người Tình”, bộ ảnh cưới của cặp đôi Trần Hiền và Lê Trang bất ngờ nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Một bộ ảnh cưới có ý tưởng, có kịch bản, nói lên một tình yêu đẹp dung dị mà sâu sắc.

“Người tình” là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của đạo diễn Jean – Jacques Annaud, với sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao nổi tiếng như Jane March, Lương Gia Huy và Lisa Faulkner. Nội dung kể về chuyện tình yêu giữa một thiếu nữ người Pháp xinh đẹp và một anh chàng người Hoa giàu có. Cuộc tình của họ bắt đầu từ lần gặp gỡ bất ngờ trên chuyến phà Vĩnh Long – Sa Đéc…

bộ ảnh cưới của trần hiền và lê trang
Cặp đôi mất một giờ để lên ý tưởng và mất 1 tuần để chọn bối cảnh cũng như trang phục

Bộ ảnh được thực hiện ở rất nhiều địa điểm khác nhau của Sài Gòn, để có được những tấm ảnh cưới ưng ý cả cô dâu chú rể và ê kíp đã phải mất khá nhiều thời gian. Đặc biệt là khi chụp ảnh ở quận 1, lượng người di chuyển đông liên tục, cặp đôi phải hôn nhau trong một tiếng đồng hồ mới có được một bức ảnh ưng ý.

bộ ảnh cưới lấy cảm hứng từ tiểu thuyết người tình
Ý tưởng của bộ ảnh đã dung hòa tính cách cũng như sở thích của Trần Hiền và Lê Trang, điều rất cần cho cuộc sống hôn nhân

Nói về ý tưởng của bộ ảnh cưới, cô dâu Lê Trang cho biết: “Bọn mình mất một tiếng lên ý tưởng và chọn phim. Vì Hiển thích điện ảnh giải trí, còn mình thích tiểu thuyết nên chúng mình đã chọn những phim được chuyển thể từ truyện ra. Vậy là vừa lòng cả 2 người”.

bộ ảnh cưới lấy cảm hứng từ bộ phim người tình Trần Hiền và Lê Trang
Bộ ảnh được thực hiện tại nhiều địa điểm của Sài Gòn bởi nhiếp ảnh gia Lê Quang Long

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Quang Long một con người với nhiều nỗi trầm tư.  Cũng như cặp đôi Trần Hiền – Lê Trang, Lê Quang Long cũng dành rất nhiều tâm huyết cho bộ ảnh cưới đặc biệt ý nghĩa này, bộ ảnh nói về một chuyện tình bình dị của những cặp đôi đang yêu và hứa sẽ yêu nhau trọn đời.

ảnh cưới của trần hiền và lê trang

Chấp bút cho bộ ảnh anh Long viết:

“…Cuốn tiểu thuyết “Người tình” tôi đọc năm nào đã cho tôi mơ ước về một tình yêu mãnh liệt như bánh xe cày tóe lửa đường ray. Tôi nghĩ rằng người đàn bà trẻ thơ ấy đã mơ mộng viết lại một chuyện tình quá nhiều khát khao và tin rằng tình yêu ấy tồn tại thật.

Tôi cho rằng những cuộc tình mong manh bởi con người vô cùng yếu đuối, càng yếu đuối trái tim càng dễ đổi thay. Nhưng chưa bao giờ tôi cảm nhận được khát vọng về một sự dài lâu bất biến như lúc ấy. Khoảnh khắc đó hạnh phúc đến mức tôi ước mong mình luôn mạnh mẽ, mạnh mẽ đủ để thách thức thời gian và khoảng cách, toàn tâm toàn ý với một người bằng thứ tình cảm vững vàng, bền chặt.

Tôi ước rằng kí ức bạc bẽo của tôi đừng phản bội giấc mơ đẹp. Một buổi chiều hạnh phúc nhất mình có thể khắc cốt ghi tâm, dẫu trong đời, tình yêu đôi lúc nhẹ bẫng như không.

Người ta có thể đi qua rất nhiều cuộc tình mới nhận ra hạnh phúc lúc thiếu lúc đủ, lòng khi vơi khi đầy và trái tim lúc nồng nàn khi băng giá. Nhưng sau cùng, nếu kiên nhẫn ta cũng tìm được đến tình yêu của mình. Chiếc cúc áo cũng tìm được một cái khuy áo vừa vặn.

Một ngày, Emma và Dexter cũng về với nhau, Jesse và Celine sẽ cùng nhau đi qua tất cả những “Sunset”, “Sunrise” và tất cả “Midnight”, và tôi đã tìm được NGƯỜI THƯƠNG của mình. Nồng ấm như tối tháng 3 đẹp trời, trái tim nóng ran lên trong vòng tay của bất ngờ.

Cứ yêu hào phóng, để “bù đắp cho trăm năm”. Và dù trước đó có ai đã đi qua ba bốn cuộc tình, hãy cứ yêu thôi, yêu như đó là công việc được trả lương xứng đáng. Vì câu trả lời nằm ở cuộc yêu sau”.

Cả hai đã có một tình yêu thật đẹp và bình dị, yêu nhau bằng sự chân thành và sự sẻ chia
Chú rể với phong cách tạo hình giống hết ông chùm trong bộ phim Bến Thượng Hải
Đôi lúc tôi thấy tình yêu như một cơn say, khi ngắn ngủi như một cơn cảm nắng rồi chợt bừng tỉnh giấc. Có khi kéo dài bất tận và người trong cuộc muốn mình không bao giờ tỉnh lại.
Tình yêu đơn giản chỉ cần đến với nhau một cách nhẹ nhàng, bình dị như thế này là đủ
Đối với tôi, đó lại là tình yêu tôi muốn ôm ấp cả cuộc đời. Và lúc này tôi nhận ra, tình yêu si mê của tuổi trẻ nay đã hóa thành những điều bình dị nhất.

Cô dâu Lê Trang và chú rể Trần Hiển.

Có lẽ, cô dâu và chú rể trong bộ ảnh đã tìm được hạnh phúc thực sự của cuộc đời mình sau những thương tổn mà tình yêu khoét rỗng. “Hãy cứ yêu hào phóng, để bù đắp cho trăm năm. Và dù trước đó có ai đã đi qua ba bốn cuộc tình, hãy cứ yêu thôi vì câu trả lời nằm ở cuộc yêu sau” – cô dâu tâm sự.

Related Post

Read more:
bst-ao-dai-cuoi-2017-ntk-thuy-nguyen-bang-chat-lieu-gam 1
NTK Thủy Nguyễn ra mắt BST áo dài cưới lấy ý tưởng chữ Song Hỷ

những món ăn nhẹ cho lễ cưới
Những đồ ăn thức uống nhẹ cho đám cưới mùa hè thật hoàn hảo

Close