Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi đam mê Apple Store

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi đam mê Apple Store

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi đam mê Apple Store
5 điểm - 1 phiếu bầu

Ý tưởng chụp ảnh cưới là vô hạn vì thế chúng ta liên tục nhận được rất nhiều bất ngờ từ các cặp đôi. Họ phá bỏ mọi rào cản để thỏa đam mê, sự sáng tạo, để lưu giữ lại kỷ niệm đặc biệt trước ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cưới thật đặc biệt theo cách riêng với ý tưởng độc đáo như cặp đôi người Singapore này chẳng hạn.

Apple Store trở thành địa điểm chụp ảnh cưới của cặp đôi người Sing cuồng Apple

Chú rể Jermyn Wee (34 tuổi) và cô dâu Chia Suat Huang (31 tuổi) là fan cuồng của Apple vì thế họ đã lên ý tưởng chụp ảnh cưới tại Apple Store, showroom duy nhất ở Singapore. Bộ ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động mạng, đặc biệt là những người hâm mộ Apple.

Khung hình không quá lung linh, kỳ hảo nhưng ngược lại đây chính là điều làm nên sự đặc biệt của bộ ảnh

Lúc đầu, cặp đôi chưa nghĩ mình có thể đến apple store để chụp ảnh vì thế trước đó họ đã quyết định đến một địa điểm khác nhưng cuối cùng địa điểm cuối cùng vẫn là apple store. Đây chính là kết quả nhận được từ sự kiên trì của cặp đôi cũng như sự nhiệt tình của dàn phù dâu phù rể và đội ngũ nhân viên bán hàng của apple store.

Một sự sắp đặt có chủ ý với tông màu đỏ rực rỡ, cặp đôi đã được thỏa niềm đam mê

Để thực hiện bộ hình ảnh này, cặp đôi dễ thương đã phải đến cửa hàng 30 phút trước giờ mở cửa trong khi chờ đợi các phù dâu, phù rể thuyết phục quản lý cửa hàng cho phép họ chụp ảnh bên trong. “Họ quyết định chỉ cho chúng tôi vào đúng 10 phút trước giờ mở cửa,” Chia nói.

Kết quả hình ảnh cho ảnh cưới ở apple store
Mọi chuyện đều diễn ra hoàn hảo, thời gian gấp rút không làm cặp đôi bối rối

Cô dâu chia sẻ thêm, khi cặp đôi chụp ảnh dọc lối đi mọi người đều nhìn họ rất vui vẻ, tiếp đó là những tràng pháo tay, lời chúc mừng. Yip Weilli, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ hình cho biết nhân viên tại Apple Store “tốt bụng một cách hoàn hảo”. “Họ khá nhiệt tình và chào đón chúng tôi,” anh cho biết.

Cặp đôi đã rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của mọi người tại đây,

Kết quả hình ảnh cho ảnh cưới ở apple store

Kết quả hình ảnh cho ảnh cưới ở apple store

Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ vào đầu tháng 6 vừa qua.

Related Post

Read more:
bo-anh-cuoi-tu-nhien-1
Ảnh cưới tự nhiên, giản dị cũng là buổi hẹn đầu của cặp đôi yêu xa!

váy cưới họa tiết thêu tay đẹp
Váy cưới họa tiết thêu tay mang vẻ đẹp kiêu kỳ

Close