Bí quyết lựa chọn Trang Sức Cưới phù hợp với khuôn mặt

Bí quyết lựa chọn Trang Sức Cưới phù hợp với khuôn mặt

Bí quyết lựa chọn Trang Sức Cưới phù hợp với khuôn mặt
5 điểm - 1 phiếu bầu

Hầu hết các Cô Dâu , ai cũng mong muốn mình xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong ngày cưới của mình. Vì vậy, có không ít các cô Dâu tương lai băn khoăn không biết nên chọn trang sức cưới  như thế nào để phù hợp nhất khiến mình trở lên đẹp nhất trong ngày lễ Vu Quy.

Ngoài bộ váy cưới giúp cô dâu thêm phần, xinh đẹp, dịu dàng, đằm thắm hơn, bộ nữ trang cưới phù hợp với gương mặt cũng góp phần làm các cô dâu thêm lộng lẫy. Vì thế, việc chuẩn bị các phụ kiện trang sức đi kèm cho Cô Dâu trong ngày cưới cũng cần lưu ý chọn sao cho phù hợp với gương mặt cô dâu.

Bí quyết chọn trang sức cưới phù hợp với khuôn mặt
Bí quyết chọn trang sức cưới cho cô dâu phù hợp với khuôn mặt

Cô dâu có gương mặt hình tròn

Bạn nên chọn những vòng cổ cưới thanh mảnh, các họa thiết đơn giản, mặt dây chuyền kéo dài. Những cô dâu có gương mặt hơi tròn cũng nên tránh các kiểu bông tai hình tròn to, hay bông tai có thiết kế bản to, ngắn vì như thế sẽ khiến gương mặt bạn thêm nặng nề. Lựa chọn tốt nhất là những đôi bông tai mảnh mai, kéo dài sẽ khiến gương mặt bạn thêm thanh thoát trong ngày trọng đại.

Bông tai dạng tròn khiến những cô dâu có khuôn mặt tròn thêm nặng nề
Bông tai dạng tròn khiến những cô dâu có khuôn mặt tròn càng thêm nặng nề

Cô dâu có gương mặt góc cạnh

Bạn cho rằng gương mặt góc cạnh, mặt vuông chữ điền là gương mặt hơi khó chọn nữ trang phù hợp. Điều này hoàn toàn đúng, nhưng nếu biết cách bạn vẫn có thể chọn cho mình được bộ nữ trang cưới phù hợp. Lời khuyên cho bạn là những đôi bông tai dạng tòng teng, hay những chiếc vòng ôm sát cổ sẽ giúp gương mặt bạn bớt góc cạnh, giúp bạn tự tin sải bước cùng đức lang quân.

Để có thể chọn được đôi bông tai phù hợp đeo trong ngày cưới cô dâu có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết “Khám phá mẹo chọn bông tai cho cô dâu ngày cưới”. Điều gì nên không nên đều được chúng tôi đề cập chi tiết trong bài viết này.

tòng teng cho cô dâu mặt góc cạnh
Tòng teng là sự lựa chọn phù hợp cho những cô dâu sở hữu mặt góc cạnh

Cô dâu với gương mặt hình trái xoan

Nhiều người cho rằng gương mặt trái xoan là gương mặt rất dễ kết hợp nữ trang cưới. Đúng là sở hữu kiểu gương mặt này, bạn phù hợp với rất nhiều kiểu trang sức. Tuy nhiên, khi chọn trang sức cưới bạn cũng nên lưu ý chọn những loại vòng cổ bản to, ôm sát cổ nếu cổ bạn hơi dài. Ngược lại, nếu cổ hơi ngắn, bạn hãy chọn những vòng cổ có thiết kế hơi dài, mảnh.

Ngoài những món đồ trang sức lấp lánh, sang trọng cô dâu đừng quên làm đẹp cho mái tóc của mình. Kiểu tóc cho cô dâu trong ngày cưới không được coi nhẹ. Tùy từng kiểu dáng váy cưới, cách trang điểm, bộ trang sức cưới cũng như cá tính của cô dâu để chọn được kiểu tóc cưới thích hợp nhất.

Trang sức cô dâu mặt trái xoan
Cô dâu sở hữu gương mặt trái xoan sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang sức

Cô dâu sở hữu chiếc cằm nhọn

Sở hữu chiếc cằm thon gọn là mong ước của nhiều phụ nữ. Nhưng nếu chiếc cằm của bạn quá nhọn sẽ khiến bạn lúng túng trong việc chọn nữ trang cưới phù hợp cho ngày vui của mình. Một gợi ý cho bạn là đôi bông tai dài theo dạng toòng teng kết hợp với vòng cổ bản vừa, ôm sát cổ sẽ kiến chiếc cằm của bạn trông có vẻ bớt nhọn hơn đấy.

trang sức cho cô dâu cằm nhọn
Dễ dàng nhận ra chiếc cằm nhọn khi cô dâu không đeo thêm vòng cổ phù hợp

Có rất nhiều cách chọn lựa trang sức cưới cho phù hợp với gương mặt của mình, đó thường là sự kết hợp của nhiều trang sức và cả áo-váy cưới. Nếu có ý tưởng hay hãy ghi lại để chúng tôi cập nhật ý tưởng ấy chia sẻ cho mọi người.


 

Related Post

Read more:
yeu-nhau-co-nen-deo-nhan-doi-bac-1
Yêu nhau có nên đeo nhẫn đôi bằng bạc ?

Bỏ tiền phong bì đám cưới bao nhiêu
Mùa cưới đến bỏ tiền mừng đám cưới bao nhiêu là hợp lý?

Close