Bí quyết chụp ảnh cưới tự nhiên để không nhạt nhòa!

Bí quyết chụp ảnh cưới tự nhiên để không nhạt nhòa!

Bí quyết chụp ảnh cưới tự nhiên để không nhạt nhòa!
4 điểm - 1 phiếu bầu

Một vài năm gần đây chụp ảnh cưới theo phong cách tự nhiên, độc – lạ đôi khi là dị đang dần trở thành trào lưu được các đôi uyên ương mê tít. Không còn gò bó trong một vài kiểu tạo dáng cơ bản đến nhàm chán nữa, địa điểm không chỉ gói gọn trong bốn bức tường của studio mà giờ đây cô dâu chú rể đã có rất nhiều sự lựa chọn. Địa điểm đa dạng, ý tưởng chụp ảnh sáng tạo, không trùng lặp nhưng khi cặp đôi muốn chụp ảnh cưới tự nhiên thì chắc chắn phải nắm được một số bí quyết căn bản sau.

1. Tìm ý tưởng cho bộ ảnh

Để có được một bộ ảnh cưới không đụng hàng thì điều quan trọng đầu tiên chính là tìm được ý tưởng. Mỗi ý tưởng được cô dâu chú rể lựa chọn hầu hết đều đậm chất cá nhân, đều chứa đựng những kỷ niệm đặc biệt của cả hai, làm bật lên tính cách của đôi uyên ương. Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên được lòng nhiều cặp đôi cũng chính là vì sự mộc mạc, giản dị, cô dâu chú rể phải chấp nhận KHÔNG SỢ XẤU để có thể sở hữu những bức hình chân thật nhất. Đó sẽ là nụ cười “thả ga” của hạnh phúc nhưng đôi khi nó sẽ khiến bạn lộ yếu điểm nhưng điều đó mới chính là điều tạo nên sự đặc biệt cho bộ ảnh cưới tự nhiên. Tìm kiếm ý tưởng luôn là điều khó khăn nhất nhưng khi đã nắm trong tay ý tưởng xuyên suốt của bộ ảnh thì mọi chuyện sẽ diễn ra đơn giản hơn rất nhiều. Có khi bạn sẽ không ngờ rằng sức sáng tạo của bản thân mình lại có thể xuất sắc, độc đáo, dị đến vậy khi nhìn thấy sản phẩm.

Cách chụp ảnh cưới tự nhiên
Giai đoạn khó khăn nhất là lên ý tưởng nhưng nếu chưa có ý tưởng thú vị hãy tham khảo các bộ ảnh cưới trên mạng để phụ họa cho bộ ảnh để đời của mình nhé

Nếu quá bí ý tưởng các cặp đôi cũng có thể tham khảo những bộ ảnh cưới độc – lạ khác để phụ họa thêm cho bộ ảnh của riêng mình. Tất nhiên là không copy-paste toàn bộ nếu bạn không muốn nó trở thành ảnh cưới mang thương hiệu của người khác. Ảnh cưới của Thuận Thắng – Phương Thảo có lẽ được xem là bộ ảnh mở đầu cho trào lưu chụp ảnh cưới không hoàn mỹ. Từng động tác, biểu cảm, hành động đều rất tự nhiên, “tưng tửng” diễn như không diễn khiến ai cũng phải xuýt xoa khi xem trọn bộ ảnh cưới độc lạ này.

2. Một số bộ ảnh cưới tự nhiên nổi tiếng

– Trong bộ ảnh cưới của mình, cặp đôi Thuận Thắng – Phương Thảo không ngại làm xấu mình với những bức hình nghịch ngợm với hàng loạt động tác “tưng tửng”. Tuy nhiên, khi xem trọn album ảnh cưới của cặp đôi, không ai lại không cảm thấy thích thú và ao ước sở hữu bộ ảnh như thế.

Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên
Bộ ảnh cưới của Thuận Thắng – Phương Thảo từng được coi là bộ ảnh mở đầu cho trào lưu chụp ảnh cưới tự nhiên gây sốt suốt một thời gian dài trên khắp các diễn đàn

– Các bạn có thể tham khảo ý tưởng chụp ảnh cưới tự nhiên của những cặp đôi cuồng đi như: du lịch bụi xuyên Việt trong 9 ngày, hay của cặp đôi phượt thủ… để thực hiện bộ ảnh cưới để đời.

Ngoài ra còn có rất nhiều cặp đôi chọn cách chụp ảnh cưới tự nhiên với những ý tưởng mới mẻ các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên mạng, qua các diễn đàn và đừng quên thường xuyên ghé qua Trang sức cưới để có thể cập nhật những thông tin cưới hỏi bổ ích, những bộ ảnh cưới độc lạ mới nhất nhé.

Related Post

Read more:
Cach-chon-nhan-cuoi-3
5 cách chọn nhẫn cưới đẹp ưng ý và tiết kiệm

Bi-quyet-chon-thuc-don-tiec-cuoi-ngon-khoa-hoc-2
Bí quyết chọn thực đơn tiệc cưới ngon mắt và khoa học ?

Close