Bí quyết chọn váy cưới đẹp và những sai lầm thường gặp

Bí quyết chọn váy cưới đẹp và những sai lầm thường gặp

Đánh giá bài viết

Những sai lầm mà chúng tôi sắp kể tên dưới đây bất cứ cô dâu nào cũng có thể mắc phải khi chọn váy cưới. Nếu không muốn mọi thứ trở nên tồi tệ các cô gái cần biết được những lỗi cơ bản dưới đấy và đó cũng chính là bí quyết chọn váy cưới đẹp mà bạn đang muốn sở hữu.

1. Váy không phù hợp với dáng người

Thay vì chọn chiếc váy phù hợp với vóc dáng, tôn dáng thì nhiều cô dâu lại chọn chiếc váy mà mình thích, rất thích khi nhìn thấy trên các tạp chí hay trên sàn diễn thời trang. Các cô gái xin đừng mạo hiểm, bạn còn có rất nhiều sự lựa chọn phải không nào. Những chiếc váy đó có thể đẹp với người khác nhưng đôi khi với bạn lại không, vì thế việc thử váy cưới và chọn cho mình chiếc váy hợp với tính cách cũng như vóc dáng của mình là điều cần thiết.

bí quyết chọn váy cưới đẹp
Một cô nàng với vòng 2 quá khổ rất khó để có thể mặc đẹp những chiếc váy đuôi cá hay váy xuyên thấu

Bạn sẽ tự tin với một chiếc váy tôn vóc dáng hơn là một chiếc váy đẹp mà lại không phù hợp. Và bí quyết chọn váy cưới đẹp sẽ có ngay ở dưới đây thôi. Cô dâu có thể tham khảo bài viết: Chọn váy cưới phù hợp dáng người tôn vẻ đẹp bên ngoài của Trang sức cưới có rất nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

2. Đừng đứng núi này trông núi nọ

Đừng để cho bạn có cơ hội suy nghĩ lại quyết định đã đưa ra. Một khi bạn đã mua một chiếc váy, hãy chọn chiếc váy mà bạn yêu thích nhất, phù hợp nhất và đừng cố so bì với những chiếc váy cưới khác. Hãy nhớ rằng, ngay cả khi một chiếc váy khác trông có thể đẹp hơn, nhưng chúng cũng không phù hợp với bạn bằng chiếc váy bạn đã chọn. Hãy bỏ ý nghĩ “đứng núi này trông núi nọ” nếu không muốn “phát điên”.

bí quyết chọn váy cưới đẹp cho cô dâu
Khi đã đưa ra quyết định cuối cùng cho chiếc váy cưới bạn đừng nên ngó ngàng đến bất cứ kiểu váy nào nữa nhé

3. Buổi thử váy có quá nhiều người

Chiếc váy cưới là dành cho riêng bạn, là thứ bạn muốn chứ không phải là chiếc váy để vừa lòng tất cả mọi người. Một trong những bí quyết chọn váy cưới đẹp là trong buổi thử trang phục cưới không nên có quá nhiều người. Việc có bạn bè hay người thân đi cùng trong ngày hôm đó có thể giúp bạn vui vẻ, nhưng nếu quá nhiều người, với quá nhiều ý kiến, bình luận khác nhau sẽ chỉ khiến bạn rối tung lên.

bí quyết chọn váy cưới đẹp cho cô dâu thêm tự tin
Qúa nhiều người cùng đi thử váy cưới của bạn sẽ không tránh khỏi những bình luận, ý kiến trái chiều như thế này

4. Chọn váy, thử váy quá muộn

Đôi khi, chiếc váy cưới bạn tìm thấy ở cửa hàng mới chỉ là hàng mẫu. Khi bạn thực sự muốn mặc nó trong ngày cưới, có thể mất vài tháng để sản phẩm được làm và gửi đến cho bạn nếu là đặt mua nhé. Sau đó, để chỉnh sửa chúng cho phù hợp còn mất thêm khá nhiều thời gian. Vì vậy, hãy bắt đầu việc tìm kiếm, chọn lựa váy cưới từ sớm, có nhiều thời gian cho bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Việc chọn được một chiếc váy phù hợp với từng vóc dáng, tính cách hay không gian buổi tiệc không phải là điều quá khó khăn nếu bạn nắm được những bí quyết chọn váy cưới đẹp mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây.

Related Post

Read more:
những mẫu nhẫn đính hôn đẹp và phổ biến nhất
Gọi tên 6 kiểu nhẫn đính hôn phổ biến nhất hiện nay?

kinh-nghiem-mua-nhan-cuoi
6 kinh nghiệm mua nhẫn cưới mà bạn nên biết?

Close