Bí quyết chọn hoa cầm tay phù hợp với áo cưới màu?

Bí quyết chọn hoa cầm tay phù hợp với áo cưới màu?

Đánh giá bài viết

Hoa cầm tay tuy là phụ kiện nhỏ trong đám cưới nhưng lại được khá nhiều chú ý đồng thời nó còn có công dụng giúp đôi tay cô dâu bớt trống trải và tôn lên nét đẹp riêng của cô dâu. Những năm gần đây váy cưới màu đã trở thành xu hướng được nhiều cô dâu hiện đại yêu thích, lựa chọn. Nhưng để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất thì các cô gái không được xem nhẹ việc chọn hoa cho váy cưới màu chọn sao cho thật phù hợp.

1. Hoa cưới cho áo dài và váy cưới đỏ

Trong đám cưới truyền thống của người Việt, cô dâu vẫn thường chọn mặc áo dài cưới màu đỏ trong lễ ăn hỏi hoặc khi làm lễ gia tiên, bởi đó là một nét đẹp văn hóa cần được gìn giữ. Màu đỏ đã là màu rất nổi bật vì thế khi chọn hoa cưới cầm tay cho áo dài và váy cưới màu đỏ cô dâu thường chọn những màu hoa sáng như bó hoa sắc trắng điểm xanh, hoa màu vàng nhạt tươi mới…Cô dâu thường chọn hoa hồng hoặc hoa tulip đơn sắc trắng…Ngoài ra bạn cũng có thể chọn hoa cưới màu đỏ điểm xuyến cùng các loại hoa màu sắc khác. 

chọn hoa cưới hợp màu váy cưới
Váy cưới màu đỏ kiểu dáng đơn giản được cô dâu kết hợp cùng trang sức đá lấp lánh và hoa cưới cầm tay mang sắc trắng
chọn hoa cưới cầm tay hợp màu váy cưới
Dù là váy cưới hiện đại hay áo dài truyền thống thì hoa cưới sắc trắng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

2. Hoa cưới cho váy cưới màu pastel

Những năm gần đây thời trang cưới ghi nhận nhiều sự thay đổi ngoạn mục, đặc biệt là ở màu sắc váy cưới. Mùa cưới 2016, Trang sức cưới đã ghi nhận được nhiều màu váy cưới đang rất được cô dâu yêu thích, như vậy có thể thấy rằng váy cưới màu sắc không còn là xu hướng, trào lưu. Nếu chọn váy cưới màu pastel như hồng, xanh hay váy cưới màu nude cô dâu có rất nhiều lựa chọn là bó hoa cưới màu trắng bởi nó hợp với hầu hết với các màu váy. Ngoài ra, các cô dâu trẻ có thể cân nhắc chọn những bó hoa cưới màu sắc, điểm nhấn hoàn hảo cho bộ áo cưới màu sắc của bạn. Nhưng bạn cũng không nên chọn màu sắc hoa quá đậm, quá nổi bật so với váy cưới.

chọn hoa cưới cầm tay cho váy cưới màu pastel
Váy cưới màu pastel vẫn chưa giảm nhiệt, những gam màu mang đến cho cô dâu vẻ đẹp không tì vết, bạn có thể chọn kết hợp cùng hoa cưới cầm tay màu trắng
chọn hoa cưới hợp màu váy cưới
Bạn hoàn toàn có thể chọn kết hợp cùng những bó hoa màu sắc sặc sỡ như thế này cho váy cưới màu pastel

3. Hoa cưới cho váy cưới màu trắng

Màu váy cưới truyền thống vẫn luôn được nhiều cô dâu trên khắp thế giới yêu thích chọn lựa vì vẻ đẹp trắng trong, tinh khôi. Đây cũng là màu váy dễ lựa chọn kiểu và màu hoa cưới. Cô dâu yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, đơn giản có thể chọn hoa cưới màu trắng ton sur ton với màu váy, nếu bạn là cô dâu có phong cách thời trang rõ ràng luôn muốn làm mới bản thân kể cả trong ngày cưới thì hãy chọn hoa cưới cầm tay màu sắc: màu hoa, số lượng hoa cũng như kích thước phụ thuộc vào sở thích của bạn.

chọn hoa cưới cầm tay cho váy cưới màu
Bó hoa đơn sắc hay đa sắc đều dễ dàng phối hợp cùng vày cưới màu trắng
chọn hoa cưới cầm tay cho váy cưới trắng
Váy cưới trắng và bó hoa cưới màu trắng luôn là “cặp đôi” được nhiều cô dâu yêu thích nhất

Chọn hoa cưới hợp với màu váy cưới tưởng khó mà lại dễ, chỉ cần một chút khéo léo cùng một chút thẩm mỹ là bạn đã có thể chọn được cho mình bó hoa cưới đặc biệt trong ngày vu quy rồi.

Related Post