Ảnh cưới phong cách phủi bụi đậm cá tính chụp tại Bangkok

Ảnh cưới phong cách phủi bụi đậm cá tính chụp tại Bangkok

Ảnh cưới phong cách phủi bụi đậm cá tính chụp tại Bangkok
5 điểm - 1 phiếu bầu

Những bộ ảnh cưới của người trẻ giờ đây thường rất đa dạng về phong cách, không theo lối mòn truyền thống nào hết điều đó có thể thấy sức sáng tạo là vô biên, mỗi album ảnh cưới lại mang một màu sắc khác nhau, một vẻ đẹp rất riêng. Bộ ảnh cưới của cặp đôi 9X dưới đây là một minh chứng cho sự khác biệt đầy màu sắc đó.

Chủ nhân của bộ ảnh cưới này là cô dâu Nguyễn Minh Trang và chú rể Nguyễn Anh Tuấn (cùng sinh năm 1990, hiện sống và làm việc tại Hải Phòng. Cặp đôi đã yêu nhau được 4 năm với quãng thời gian không ít khó khăn trước khi quyết định về cùng một nhà vào tháng 9 tới đây.

bộ ảnh cưới chụp ở thái lan đẹp
Cặp đôi đã thực hiện một bộ ảnh cưới tại BangKok trong 2 ngày với ’phong cách travel’ chụp với những địa điểm đẹp ở thành phố này.
ảnh cưới chụp ảnh cưới ở thái lan
Cặp đôi quen nhau cách đây 4 năm trong dịp tết trung thu đi chơi cùng bạn bè, chàng cảm nắng nàng còn nàng thì không
bộ ảnh cưới chụp tại bangkok
Trong những lần quay clip chung, cặp đôi càng gần gũi hơn vào dịp cuối năm chàng hứa sẽ chụp tặng nàng một bộ ảnh làm kỷ niệm…
ảnh cưới chụp ở bangkok
Vào đêm 30 tết cũng là ngày Valentine chàng quyết định tỏ tình với nàng khi đón nàng đi làm thêm về, vừa chờ đón khoảnh khắc chuyển giao năm mới vừa nói lời yêu
bộ ảnh cưới được chụp ở bangkok
Sau 4 tháng cặp đôi chính thức công khai hẹn hò

Những khoảnh khắc được chụp rất tự nhiên nhất như trên đường, trên xe bus, trên xe tuk tuk, xem bản đồ… đều được ghi lại chân thực và đáng yêu. Đúng với phong cách du lịch bụi phủi, cô dâu không mặc áo cưới, thậm chí nhiều bức ảnh trong bộ ảnh cô nàng cũng không trang điểm.

ảnh cưới được chụp tại Bangkok
Yêu nhau và có cùng nhiều sở thích chung đặc biệt là đi du lịch bụi vì thế bộ ảnh cưới để đời được thực hiện theo cách đặc biệt này
ảnh cưới chụp ở bangkok đẹp
Cặp đôi chia sẻ họ đã gặp không ít khó khăn vì đến một vùng đất mới, bất đồng ngôn ngữ và nhiều điều lạ lẫm tuy nhiên chính điều đó đã mang về những shoot hình mà họ rất hài lòng.
ảnh cưới chụp ở bangkok
Những khoảnh khắc tự nhiên nhất như trên đường, trên xe bus, xe tuk tuk, khi xem bản đồ… đều được ghi lại chân thực và đáng yêu.
bộ ảnh cưới bụi phủi ở bangkok
Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này cũng tiết lộ thêm: anh đã ghi nhanh những khoảnh khắc tự nhiên, gần gũi nhất của cặp đôi bằng tất cả những gì mình có trên tay lúc đó: máy ảnh, điện thoại…
ảnh cưới chụp ở bangkok
Cặp đôi 9X sẽ về chung một nhà vào tháng 9 tới đây, chuyện tình 4 năm kết trái ngọt

Related Post

Read more:
Nhan-cuoi-bach-kim-4
Chọn nhẫn cưới bạch kim chọn sự sang trọng!

mau-thiep-cuoi-hien-dai-02
10 mẫu thiệp cưới hiện đại khách mời luôn thích nhận

Close