Ảnh cưới có 1 không 2 tìm về một góc Đà Lạt xưa cùng bố mẹ

Ảnh cưới có 1 không 2 tìm về một góc Đà Lạt xưa cùng bố mẹ

Đánh giá bài viết

Chủ nhân của bộ ảnh cưới độc đáo này là chú rể Vũ Thái Ân và cô dâu Lê Phương Huỳnh Giang. Bộ ảnh cưới được yêu thích không chỉ bởi nhân vật xuất hiện trong bức ảnh mà còn nằm ở bối cảnh mộc mạc, bình dị, đậm chất xưa, khơi gợi một góc của Đà Lạt xưa.

1. “Con mắt” của Trần Khểnh

Được biết buổi chụp hôm đó đã được lên kế hoạch trước chụp ở những địa điểm mộng mơ, nổi tiếng của Đà Lạt, nhưng vì chú rể quên giày nên cả ekip phải quay lại nhà lấy, và mọi sự thay đổi được bắt đầu từ đây. Nhiếp ảnh gia Trần Khểnh – một cái tên quen thuộc trong giới nhiếp ảnh Sài Gòn, người trực tiếp thực hiện album ảnh cưới này bật mí: anh thật sự bị bất ngờ trước khung cảnh bình dị, yên ả tại ngôi nhà gỗ của gia đình chú rể.

ảnh cưới tại đà lạt của thái ân và huỳnh giang

Anh chia sẻ thêm: “Khi đặt chân vào nhà, Khểnh và ekip khá bất ngờ, bởi từ chiếc rèm cửa có ren hoa, vải mỏng, chiếc bàn chiếc ghế, tivi, căn bếp, lên đến tầng hai là vào gác xép, vườn treo…tất cả đều nhuốm màu sắc của thời gian, đậm chất cổ xưa được gia đình cất giữ cẩn thận.

Chúng như gợi lại một phần ký ức tuổi thơ của rất nhiều người con Đà Lạt. Chính không gian ấm áp thơ mộng đã thôi thúc mình lập tức quyết định thay đổi kế hoạch ban đầu, chuyển sang chụp ảnh cưới ngay tại nhà.

bộ ảnh cưới chụp cùng bố mẹ

2.Một câu chuyện tình đẹp

Một Đà Lạt thật chậm, thật hiền, thật bình yên và còn gì ý nghĩa hơn một bộ ảnh cưới có bố mẹ cùng tham gia trong ảnh? Góc học tập ngày xưa của chú rể, chiếc đàn của Bố, quyển sưu tập tem từ ngày còn nhỏ, chiếc máy may của mẹ…mọi thứ cứ hiện lên dần dần của buổi chiều của phố núi.

ảnh cưới chụp cùng bố mẹ của thái ân và huỳnh giang

Cô dâu Lê Huỳnh Hương Giang cũng cho biết, sau khi trở về lại Sài Gòn, ngồi xem những bức ảnh ấy, cô đã bật khóc vì xúc động và hạnh phúc nghẹn ngào.

bộ ảnh cưới của thái ân và huỳnh giang chụp cùng bố mẹ

Những bức ảnh cưới đã ghi trọn khoảnh khắc đẹp và quan trọng nhất của cô, may mắn thay lại được thực hiện ngay tại nơi mà người bạn đời của cô gắn bó cùng với đấng sinh thành.

bộ ảnh cưới chụp tại đà lạt của thái ân và huỳnh giang

Nhiều người xem ảnh đã trầm trồ, thán phục sự sáng tạo cũng như cái tâm với nghề của một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Đặc biệt hơn nữa, bộ ảnh cưới khiến người xem cảm nhận trọn vẹn sự ấm áp, yêu thương của tình cảm gia đình, tuy bình dị nhưng không thể thiếu được.

bộ ảnh cưới bình dị của thái ân và huỳnh giang

Và nhiều người con Đà Lạt cho biết, họ như được sống lại những năm tháng tuổi thơ thông qua những món đồ, cảnh vật xuất hiện trong ảnh.

ảnh cưới của thái ân và huỳnh giang

Trước đó, cặp đôi đã thực hiên một bộ ảnh cưới tại Campuchia nhưng vẫn luôn muốn trở về Đà Lạt để thực hiện thêm những bức ảnh nữa tại nơi đây, một kỷ niệm đẹp.

bộ ảnh cưới đậm chất xưa tại đà lạt

ảnh cưới của huỳnh giang và thái ân

ảnh cưới tại đà lạt

bộ ảnh cưới tại đà lạt của thái an và huỳnh giag

bộ ảnh cưới bình dị tại đà lạt

bộ ảnh cưới của huỳnh giang, thái ân

bo-anh-cuoi-tai-da-lat-gian-di-cua-thai-an-huynh-giang-12

Related Post

Read more:
nhẫn cưới trơn phá cách
Nhẫn cưới trơn đâu có buồn tẻ !?

bí quyết chọn studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp
5 bí quyết giúp bạn chọn được sudio ảnh cưới ưng ý nhất?

Close