6 kiểu tóc đẹp cho cô dâu khi mặc áo dài cưới ngày vu quy

6 kiểu tóc đẹp cho cô dâu khi mặc áo dài cưới ngày vu quy

6 kiểu tóc đẹp cho cô dâu khi mặc áo dài cưới ngày vu quy
4.25 điểm - 4 phiếu bầu

Áo dài là một trong những trang phục quan trọng trong đám cưới truyền thống của người Việt Nam, mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng, thùy mị. Nhưng để hoàn thiện vẻ đẹp ấy của mình thì kiểu tóc phù hợp cũng là một yếu tốc quan trọng không kém. Dưới đây là những kiểu tóc đẹp khi mặc áo dài cưới cô dâu nên tham khảo và chọn lựa được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng như trang phục áo dài.

1. Kiểu tóc tự nhiên

Áo dài và mái tóc tự nhiên đen tuyền từ lâu trở thành biểu tượng của người con gái Việt, nếu bạn có một mái tóc đẹp suôn dài, đen óng ả thì tại sao không thử luôn kiểu tóc này cùng với tà áo dài duyên dáng trong ngày vui trọng đại ấy. Khi đã chọn kiểu tóc này thì bạn không cần thêm bất kỳ phụ kiện tóc cưới nào nữa, không vòng hoa tươi đội đầu, không mấn, không khăn voan,…Hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên.

kiểu tóc tự nhiên khi mặc áo dài cưới
Mái tóc dài tự nhiên, đen óng ả kết hợp cùng tào áo dài truyền thống đã là một nét đẹp của người con gái việt

Nếu không để xõa tự nhiên thì bạn có thể biến tấu một chút buộc vài lọn tóc ra phía sau giúp gương mặt thanh thoát hơn đồng thời giúp mái tóc vào nếp hơn.

2.Tóc uốn bồng bềnh

Đây là một trong những kiểu tóc mặc áo dài cưới được kha khá cô dâu lựa chọn vì sự đơn giản nhưng cũng rất hiện đại, trẻ trung. Mái tóc soăn nhẹ bồng bềnh có thể kết hợp cùng vòng hoa đội đầu, khăn voăn nhưng cũng có thể để tự nhiên không cần phụ kiện. Nếu chiếc áo dài có thiết kế cầu kỳ thì bạn cũng không cần quan tâm quá nhiều đến phụ kiện tóc đi kèm.

tóc uốn bồng bềnh khi mặc áo dài cưới
Cô dâu có thể chọn kết hợp cùng với khăn voan để tạo sự mềm mại, duyên dáng
các kiểu tóc cưới đẹp khi mặc áo dài
Kiểu tóc đẹp khi mặc áo dài cưới mang đến cho cô dâu vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung nhưng cũng rất thanh lịch

3. Mái tóc búi cao đội mấn

Cô dâu thường chọn mặc áo dài truyền thống và đội mấn khi lễ gia tiên, điều đó vừa thể hiện tấm lòng thành kính của con cháu đến ông bà tổ tiên nhưng vẫn giữ được cho cô dâu nét đẹp duyên dáng. Đây cũng là kiểu tóc đẹp khi mặc áo dài cưới mà cô dâu nấm lùn lên lựa chọn, mẹo “ăn gian” chiều cao khá hiệu quả.  Trang sức cưới đi cùng lên là bông tai, kiềng nếu mặc áo dài cổ cao.

các kiểu tóc đẹp nhất khi mặc áo dài cưới
Một kiểu tóc rất hợp lý với cô dâu có chiều cao khiêm tốn có thể áp dụng trong ngày vu quy

4. Kiểu tóc cưới búi trễ

Tóc búi lệch là lựa chọn tiếp theo cũng rất thích hợp khi kết hợp cùng áo dài cưới. Kiểu tóc này rất hợp với cô dâu tổ chức đám cưới vào mùa hè. Kiểu tóc búi này cũng rất thích hợp cho cô dâu mặt tròn, bầu bĩnh vì sẽ giúp khuôn mặt cô dâu thanh thoát và có cảm giác như dài hơn, thon gọn hơn. Bạn có thể đính hoa, ngọc trai xung quanh búi tóc.

kiểu tóc cưới đẹp khi mặc áo dài
Cô dâu chọn áo dài cưới cách tân thì nên cân nhắc chọn lựa kiểu tóc cưới này nhé

5. Tóc buộc nửa đoan trang

Tóc buộc nửa là kiểu tóc có phần tóc 2 bên được cột hoặc xoắn lại gọn gàng và buộc ở phía sau. Biến tấu đơn gianrm dịu dàng này góp phần tôn nên nét thanh thoát của gương mặt, mang lại vẻ đẹp đoan trang, đài các và dịu hiền của cô dâu

những kiểu tóc đẹp khi mặc áo dài cưới
Kiểu tóc đơn giản nhưng luôn mang đến cho cô dâu vẻ ngoài dịu hiền, nhu mì

các kiểu tóc đẹp khi mặc áo dài cưới cho cô dâu

6. Tóc tết điệu đà

Đây là sự lựa chọn của nhiều cô dâu khi kếp hợp cùng với áo dài. Vì kiểu tóc này không quá cầu kỳ, khó làm nhưng lại mang đến cho cô dâu vẻ ngoài nữ tính và “hút” mắt người nhìn. Cô dâu có rất nhiều lựa chọn có thể chọn kiểu tóc tết mái đơn giản, tết xương cá, hoặc có thể cầu kỳ hơn với tóc tết thác nước, tết hoa mai…Cho dù là sự lựa chọn kiểu tóc đẹp nào khi mặc áo dài đi chăng nữa, thì chắc chắn rằng trông bạn cũng sẽ rất nữ tính và duyên dáng.

kiểu tóc tết cho cô dâu khi mặc áo dài cưới
Một kiểu tóc tết khá đơn giản, mà cô dâu hoàn toàn có thể tự mình thực hiện
các kiểu tóc đẹp khi mặc áo dài cưới cho cô dâu
Kiểu tết tóc đuôi cá hay nhưng kiểu tóc tết cầu kỳ hơn cũng được nhiều cô dâu yêu thích lựa chọn

Nếu chọn kiểu tóc tết, bạn có thể kết hợp với một vài bông hoa để giúp mái tóc của mình nổi bật hơn. Hoa cài tóc có kích thước nhỏ và tông màu nhẹ nhàng như trắng, tím, hồng nhạt…là sự lựa chọn thích hợp nhất với kiểu tóc này. Chúng tôi tin rằng những chia sẻ trên đây về các kiểu tóc đẹp khi mặc áo dài cưới sẽ giúp cô dâu chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với mình.

Related Post

Read more:
ảnh cưới miền quê của lê huy và võ thắm
Bộ ảnh cưới “Mùa lúa” mộc mạc trên cánh đồng

bong-tai-cuoi-toc-tem-ngan
Cách chọn bông tai cưới “chuẩn” cho từng kiểu tóc cô dâu!

Close