5 bí quyết giúp bạn chọn được sudio ảnh cưới ưng ý nhất?

5 bí quyết giúp bạn chọn được sudio ảnh cưới ưng ý nhất?

5 bí quyết giúp bạn chọn được sudio ảnh cưới ưng ý nhất?
4.67 điểm - 6 phiếu bầu

Khi yêu ai cũng mong muốn có được những tấm ảnh chụp chung với nhau và thời điểm lý tưởng nhất để có một bộ ảnh kỷ niệm đẹp như thế chính là lúc hai bạn cùng nhau chụp ảnh cưới. Nhưng để chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp thì chưa bao giờ là điều dễ dàng cả. Chắc hẳn không phải studio nào cũng có thể cho “ra lò” những bức ảnh đẹp mà bạn thường thấy trên mạng đâu? Vì thế khi chọn studio chụp ảnh cưới các bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau.

1. Bạn thích phong cách chụp ảnh ở đây?

Điều này rất quan trọng có yếu tố quyết định giúp bạn sở hữu được một album ảnh cưới ưng ý. Mỗi studio lại có những phong cách chụp khác nhau, có nơi mạnh về ảnh nghệ thuật với các góc ảnh đẹp, kỹ thuật xử lý ánh sáng tốt… nhưng cũng có nơi làm rất tốt về việc lên ý tưởng chụp theo phong cách lãng mạn hay phong cách tự nhiên…Vì thế trước khi chọn studio chụp ảnh cưới thì điều đầu tiên bạn cần làm là xác định phong cách chụp cho bộ ảnh của mình vì khi có ý tưởng rồi bạn sẽ dễ dàng chia sẻ điều đó với thợ chụp, để biết chắc rằng mình có nên chọn studio này để thực hiện bộ ảnh cưới hay không.

2. Chất lượng in ấn ảnh

Không giống như chuyện chúng ta cùng nhau đi du lịch, đi chơi và chụp ảnh sau đó sẽ lưu giữ lại trong điện thoại hay máy tính. Ảnh cưới sẽ được làm thành một album hoàn chỉnh vì thế chất lượng in ấn cũng vô cùng quan trọng. Một cuốn album ảnh màu sắc đẹp, không bị phai màu được bọc bởi những khung gỗ chắc chắn là điều bạn cần quan tâm. Vì thế khi đến một studio nào đó, bạn hãy cố gắng xem chất lượng của nhiều loại album với nhiều mức giá để chọn được một album phù hợp nhé.

bộ ảnh cưới "cái tình xưa cũ" của thuật và hằng
Sẽ chẳng có mấy ai tin đây là bức ảnh cưới được chụp vào năm 2016 bởi từ bối cảnh, trang phục cho đến nước ảnh đều được chọn và xử lý chuyên nghiệp phù hợp với ý tưởng tái hiện ảnh cưới của những năm 80 của thế kỷ trước

3. Đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp

Khi chọn studio chụp ảnh cưới thì điều quan trọng tiếp theo bạn cần để tâm đến chính là đội ngũ nhân viên, thợ chụp ảnh. Ngoài kinh nghiệm thực tế, có ý tưởng độc đáo thì sự chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm của ekip chụp ảnh cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng buổi chụp hôm đó. Bởi họ chính là người làm việc trực tiếp cùng hai bạn suốt ngày hôm ấy, một ảnh thợ có tay nghề, hài hước, nhiệt tình, hòa đồng sẽ giúp buổi chụp ảnh trở nên thoải mái hơn.

bí quyết chọn studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp
Những người thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, hài hước, tận tâm, có ý tưởng độc đáo là một trong những yếu tố giúp hai bạn có được bộ ảnh cưới ưng ý

Có thể khi bạn đến đặt lịch thì mọi chuyện diễn ra thật hoàn hảo nhưng sau khi đã ký hợp đồng thì thái độ nhân viên sẽ thay đổi 360 độ, đây là trường hợp rất rất nhiều cặp đôi gặp phải. Vì thế để không phải gặp tình huống này, bạn nên tham khảo bạn bè, người thân, đưa sự lo lắng của mình lên các diễn đàn uy tín…

4. Thợ trang điểm và váy cưới

Với cô dâu thì đây có lẽ là hai điều vô cùng vô cùng quan trọng, bởi cô dâu nào cũng muốn bản thân mình thật xinh đẹp, lộng lẫy trong ngày vu quy. Vì vậy bạn nhận định phải chọn được một studio vừa chụp ảnh cưới đẹp, đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp và nơi có bst váy cưới độc đáo, phù hợp với bạn.

bí quyết chọn studio chụp ảnh cưới ưng ý
Bạn nhất định phải chọn một nơi có bst váy cưới đẹp có thợ trang điểm chuyên nghiệp nhé

5. Sự uy tín và chuyên nghiệp

Sự uy tín và chuyên nghiệp của một studio chụp ảnh cưới, được xác định thông qua các tiêu chí như: cơ sở vật chất, sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn, đội ngũ hỗ trợ, photographer, đội ngũ chăm sóc – xử lý vấn đề của khách hàng, việc thực hiện các cam kết đúng như trong hợp đồng…Chọn studio chụp ảnh cưới đẹp tưởng dễ mà khó, hãy quan tâm kỹ lưỡng đến vấn đề dịch vụ, sự chuyện nghiệp cũng như  giá thành trước khi đặt bút ký hợp đồng nhé.

Related Post

Read more:
bst váy cưới papilio 2016 công chúa thiên nga
BST váy cưới 2016 Công chúa thiên nga của Papilio

5 màu váy cưới được ưa chuộng nhất 2016
5 màu váy cưới được ưu chuộng nhất mùa cưới 2016

Close