Xu hướng trang điểm cô dâu tại New York Bridal Fashion

Xu hướng trang điểm cô dâu tại New York Bridal Fashion

Đánh giá bài viết

Các tuần lễ thời trang về trang phục cưới không chỉ là nơi các NTK giới thiệu những BST mới nhất mà nó còn là nơi gợi cảm hứng trang điểm, kiểu tóc cô dâu cho giới make up chuyên nghiệp trên thế giới. Chúng ta có thể kể tên 4 xu hướng trang điểm cô dâu ngày cưới dự đoán sẽ gây bão trong năm 2017 tại tuần lễ thời trang New York Bridal Fashion Week.

1. Trang điểm nền trong suốt

Xu hướng trang điểm tự nhiên, tựa như không sẽ được tôn vinh trong suốt 2017. Cô dâu đẹp tỏa sáng trong ngày vu quy với làn da trang điểm nền trong suốt, đánh phấn nhẹ nhàng và màu son môi phơn phớt.

xu hướng trang điểm cô dâu 2017
Xu hướng với lớp nền trong suốt tựa màu da của cô dâu luôn là sự lụa chọn yêu thích nhất’

xu hướng trang điểm cô dâu 2017

Để thành công với lối trang điểm này thì một làn da sạch, khỏe mạnh, được tẩy da chết và dưỡng ẩm hoàn hảo. Sử dụng lớp nền nhẹ hoặc kem dưỡng ẩm có nhũ nhẹ sẽ làm mờ đi những vết thâm nám trên mặt. Sau đó, đánh một lớp má hồng thật nhẹ lên gò má giúp làn da của cô dâu trông khỏe khoắn, tự nhiên hơn. Kết thúc  trang điểm với màu môi nude cùng một lớp son màu thật nhẹ không cần phủ son bóng.

2. Trang điểm cô dâu với lông mày đậm

Nửa cuối 2016 – 2017, mốt tô lông mày đậm như siêu sao Audrey Hepburn, Elizabeth Taylor sẽ trở lại với trào lưu cưới hỏi. Xu  hướng trang điểm cô dâu này được nhiều nhà thiết kế  áp dụng cho dàn người mẫu biểu diễn trang phục của mình trong sự kiện New York Fashion Week vừa qua.

xu hướng trang điểm cô dâu 2017
Với những cô dâu cá tính thì lối trang điểm kẻ mắt đậm sẽ mang đến cho nàng một sức hút riêng

 Để tô cặp lông mày đậm tự nhiên, dùng bút vẽ chân mày định hình hình dáng chân mày mà bạn mong muốn, phù hợp với dáng mặt sau đó dùng bột màu tán nhẹ lên.

3. Trang điểm đậm ấn tượng

Bên cạnh phong cách trang điểm tự nhiên, trong suốt vẫn rất được ưa chuộng có dâu có thể lựa chọn một lối trang điểm cá tính hơn với đường kẻ mắt dày, đậm và phấn mắt bắt sáng. Tuy nhiên, cô dâu cần nắm rõ và thực hiện đúng nguyên tắc mắt đậm – môi nhạt hoặc ngược lại để khuôn mặt không bị lòe loẹt.

kể tên 4 xu hướng trang điểm cô dâu ngày cưới 2017

Những gam màu thường được chọn sử dụng cho lối trang điểm này gồm vàng đồng, xám bạc cho mắt và son nhũ bóng cho môi.

4. Đôi môi bóng gợi cảm

Một lối trang điểm không mới nhưng trong năm nay nó lại rất được ưa chuộng, son bóng có thể giúp cho đôi môi của bạn một căng tràn sức sống và tươi sáng. Ngoài ra, nó hoàn toàn phù hợp với các lối trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng. Từ trái qua cô dâu của Marchesa, Lazaro và Hayley Paige đều chọn son bóng màu hồng nhẹ.

xu hướng trang điểm cô dâu trong mùa cưới 2017

Trước khi  trang điểm, cần loại bỏ các tế bào chết, sau đó sẽ tô màu son môi yêu thích, tiếp theo là lớp mỏng son bóng trong một bóng tương tự như ấn tượng về một không gian khác

 

Related Post

Read more:
Nhan-cuoi-skymond-2015-1
Nhẫn cưới Sky mond tuyệt tác của tương lai

bst váy cưới mùa hè đẹp 2017
Á hậu Thùy Dung đẹp tinh khôi trong váy cưới mùa hè

Close