4 mẫu nhẫn đính hôn được yêu thích nhất 2016

4 mẫu nhẫn đính hôn được yêu thích nhất 2016

Đánh giá bài viết

Chúng tôi rất vui khi hôm nay có thể chia sẻ đến bạn đọc những mẫu nhẫn đính hôn được yêu thích, lựa chọn mua nhiều nhất trong năm 2016. Dù trên thực tế còn có rất nhiều mẫu nhẫn khác đã được các chàng trai lựa chọn, bởi đôi khi sự duy nhất được đặt lên rất cao. Nhưng đây cũng là bài viết mà các chàng trai đang lên kế hoạch cầu hôn bạn gái nên đọc, biết đâu đó sẽ có một thiết kế lọt vào mắt xanh của bạn.

1. Mẫu nhẫn đính hôn cổ điển

Chúng tôi đã nhìn thấy sự trở lại của những chiếc nhẫn đính hôn có thiết kế sang trọng, cổ điển. Các cặp nhẫn cưới với thiết kế truyền thống cũng là xu hướng được yêu thích trong mùa cưới 2016. Chiếc nhẫn nổi bật với kim cương hay đá quý lớn ở vị trí trung tâm, thân nhẫn mảnh mai được nạm đá xung quanh. Một kiểu nhẫn phù hợp với mọi dáng tay đeo và đặc biệt nó rất khó lỗi mốt. 

những mẫu nhẫn đính hôn được yêu thích nhất
Thân nhẫn mảnh mai nạm đá tạo sự lung linh, mặt nhẫn nổ bật với viên đá lớn hình vuông khác biệt

2. Kiểu nhẫn lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Xu hướng tổ chức đám cưới ngoài trời đang là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi vì sự yên bình, thơ mộng. Đó cũng là một phần lý do vì sao kiểu nhẫn đính hôn lấy cảm hứng từ thiên nhiên lại được yêu thích đến vậy. Chiếc nhẫn lấy cảm hứng từ dây leo, từ chiếc lá hay mầm xanh tươi mới, được thiết kế tinh tế, khéo léo minh chứng cho tình yêu mãi mãi.

nhẫn đính hôn được yêu thích nhất 2016
Một thiết kế gắn liền với tình yêu thiên nhiên mà bạn khó có thể bỏ qua

3. Kiểu nhẫn Halo hiện đại

Thiết kế nhẫn Halo đã quá quen thuộc là kiểu nhẫn có nhiều viên đá nhỏ được xếp thành vòng, có tác dụng làm nổi bật viên đá quý hay kim cương ở vị trí trung tâm. Đây là một trong những xu hướng nhẫn đính hôn đẹp 2016 luôn lọt top những kiểu nhẫn được chọn mua nhiều nhất. Nhưng năm nay kiểu nhẫn này đã được khoác lên một tấm áo mới lạ mắt, thời trang hơn. Vẫn kiểu nhẫn đó nhưng thay vì là viên đá tròn thì nó được thay thế bởi viên đá xoay hình lập phương kích thước lớn, vòng đá bên ngoài được xếp lớn hơn. Chính thiết kế này giúp quầng sáng tăng gấp đôi, khiến người khác có thể rời mắt. 

nhẫn đính hôn halo cách điệu

4. Kiểu nhẫn đính hôn phi truyền thống

Chất liệu vàng hồng thời thượng càng gây sự chú ý khi chiếc nhẫn được thiết kế rất lạ mắt. Đơn giản nhưng lại rất thu hút. Là sự ấm áp, lãng mạn của màu vàng hồng, là thiết kế phi truyền thống được lấy cảm hứng từ những gì bình dị nhất, chỉ một tình yêu duy nhất dành riêng cho một người.

kiểu nhẫn đính hôn được yêu thích nhất 2016
Một chiếc nhẫn với thiết kế phi truyền thống đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn

Related Post

Read more:
nhan-dinh-hon-dep-2016-9
5 xu hướng nhẫn đính hôn đẹp 2016 tan chảy mọi trái tim!

dia-diem-tham-quan-o-con-dao
Lên kế hoạch cho tuần trăng mật ngọt ngào và hạnh phúc!

Close