4 lưu ý để chọn được thiệp cưới giá rẻ và đẹp ?

4 lưu ý để chọn được thiệp cưới giá rẻ và đẹp ?

Đánh giá bài viết

Thực tế thiệp cưới đóng vai trò như một tờ giấy mời báo hỉ thường không có giá trị kỷ niệm vì thế nhiều cặp đôi không đầu tư nhiều vào khoản này. Họ chọn sử dụng thiệp cưới giá rẻ để tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí nhưng để có thể làm được điều này các đôi uyên ương cần nắm được một số bí quyết hữu ích với bài chia sẻ dưới đây!

1. So sánh giá

Ở các thành phố lớn thường sẽ có những khu phố riêng biệt kinh doanh riêng một mặt hàng nào đó. Và lĩnh vực cưới cũng vậy, có những con “phố cưới” sầm uất quanh năm. Khi tìm địa chỉ in thiệp cưới đẹp giá rẻ HCM bạn có thể lui tới con phố Lý Thái Tổ (Quận 10) hay phố Nguyễn Đình Chiểu (Quận 3). Thiệp cưới giá rẻ Hà Nội, các đôi  uyên ương có thể tìm kiếm các mẫu thiệp cưới rẻ ở trên phố Hàng Gà hay khu vực Ngã Tư Sở (đoạn gần đường Láng)… Đây là những địa điểm có các mẫu thiệp giá trung bình 2.000 – 3.000 đồng, mức giá sẽ khác nhau nếu bạn chọn loại giấy và các chi tiết đính kèm cầu kỳ.

Thiệp cưới giá rẻ đẹp
Khi quyết định chọn thiệp cưới giá rẻ các cặp đôi cần tham khảo kỹ về mẫu và giá

2. Chọn chất liệu

Ngoài những mẫu thiệp cưới được làm từ giấy Việt có chất liệu “dùng được” thì giấy cao cấp, giấy nhập khẩu luôn có giá cao hơn nhiều lần. Trung bình thiệp cưới giá rẻ có giá dao động khoảng 2.000 VND, nhưng với loại giấy cao cấp hơn mức giá có thể lên đến 8.000 VND/1 thiệp.

Thiệp cưới đẹp giá rẻ
Một mẫu thiệp cưới truyền thống giữ được nét trang trọng, lịch sử

Kinh nghiệm chọn thiệp cưới rẻ đẹp: dựng đứng tấm thiệp nếu tấm thiệp giữ dáng thì chất liệu giấy ổn, nếu tấm thiệp rũ xuống thì bạn nên cân nhắc đến các chất liệu tốt hơn một chút. Thường thì người Việt đặc biệt là người lớn tuổi không xem xét kỹ độ tỉ mỉ cũng như chất liệu giấy có xuất xứ từ đâu, vì thế để tiết kiệm tối đa chi phí các bạn cũng phải lưu ý đến điều này nhé!

3. Chọn phụ kiện đính kèm

Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí của một tấm thiệp cưới. Thông thường thiệp cưới giá rẻ sẽ chỉ có một tờ giấy mời và một bìa cứng thiết kế đẹp mắt phía bên ngoài. Vì thế hãy lược bỏ những phụ kiện đi kèm như dài dây ruy băng, hạt cườm… nếu bạn thấy mẫu thiệp cưới bạn chọn đã đủ đẹp, sang trọng. Những chi tiết phủ ánh bạc, ánh vàng cũng đủ làm tấm thiệp cưới của bạn lung linh, trang trọng hơn rất nhiều rồi. Không quá để bạn chọn được cho mình một mẫu thiệp cưới hiện đại giá rẻ.

Lưu ý khi chọn thiệp cưới giá rẻ
Ruy băng, ren, hạt cườm là những phụ kiện góp phần làm tăng chi phí cho một tấm thiệp cưới

4. Tận dụng thời gian khuyến mại

Trong một năm nhiều thương hiệu, cửa hàng lớn nhỏ kinh doanh về mặt hàng này sẽ có nhiều đợt khuyến mại vì thế để tiết kiệm chi phí các cặp đôi nên tận dụng cơ hội này. Các chuyên gia trong ngành cưới cũng đưa ra lời khuyên các đôi uyên ương nên tìm đến các hội chợ, triển lãm cưới để có thể tìm được cho mình mẫu thiệp cưới đẹp giá rẻ, cũng như sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mại.

Trên đây là 4 mẹo nhỏ chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn khi quyết định chọn sử dụng mẫu thiệp cưới giá rẻ. Thời gian  in thiệp cưới nên đặt trước khoảng 1 đến 2 tháng để có thời gian chỉnh sửa nếu có sai sót. Chúc các bạn chọn được mẫu thiệp hợp ý với giá cả phải chăng nhé!

Muốn xem thêm về các mẫu thiệp cưới đẹp hoặc các địa chỉ in thiệp cưới chuyên nghiệp, giá tốt vui lòng xem tại chuyên mục: Thiệp Cưới.

Related Post

Read more:
Những mẫu váy phù dâu đẹp 2017
Những mẫu váy phù dâu đẹp cho nàng diện thật xinh

vì sao nên tổ chữ đãi tiệc cưới vào buổi tối
Ưu và nhược điểm khi tổ chức tiệc cưới buổi trưa, buổi tối?

Close