4 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn – Thanh thoát và cuốn hút!

4 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn – Thanh thoát và cuốn hút!

4 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn – Thanh thoát và cuốn hút!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Khuôn mặt tròn là gương mặt có chiều dài khuôn mặt phần xương gò má gần ngang bằng nhau. Một gương mặt phúc hậu, tròn bầu bĩnh, dễ thương và sẽ luôn có hơn một kiểu tóc cưới phù hợp cho cô dâu mặt tròn. Các bạn hãy cùng tham khảo 5 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn dưới đây nhé.

1. Tóc búi cao

Một trong những kiểu tóc được nhiều cô dâu yêu thích chọn lựa vì nó có tác dụng “kéo dài” khuôn mặt. Mái tóc được búi cao ở phía sau tạo nên sự thanh thoát, nhẹ nhàng, cuốn hút cho khuôn mặt. Với tiêu chí tạo sự nhẹ nhàng thon gọn cho khuôn mặt cho cô dâu mặt tròn vì vậy nên hạn chế các phụ kiện, chỉ nên dùng một phụ kiện làm điểm nhấn ở một góc nào đó của mái tóc như: hoa cài đầu, voan lưới…

Tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt tròn
Tóc cưới búi cao, mái lệch giúp cô dâu có mặt tròn thon gọn, quyến rũ hơn

2. Tóc uốn xoăn để xõa

Với cô dâu yêu phong cách trang điểm tự nhiên thì kiểu tóc này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khó có thể bỏ qua vì vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ, nữ tính mà nó mang lại. Kiểu tóc này cũng giúp cho cô dâu thu nhỏ lại gương măt của mình, một trong những mẫu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn đang làm mưa làm gió trên thị trường cưới 2016.

Tóc cưới cho cô dâu mặt tròn thêm xinh
Có rất nhiều kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn và tóc buông xõa uốn xoăn là một trong những kiểu tóc phù hợp được nhiều cô dâu lựa chọn

3. Kiểu tóc buộc lệch

Kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt tròn điệu đà tạo cảm giác khuôn mặt bớt tròn trịa, mũm mĩm. Chính sự không tương xứng của kiểu tóc cũng góp phần đánh lạc hướng chú ý vào nhược điểm trên khuôn mặt. Mái tóc buộc một nửa và một nửa buông xoã tạo nên sự cân bằng cho khuôn mặt, các bạn có thể uốn xoăn nhẹ. Đây là kiểu tóc rất đơn giản, cũng rất phổ biến cho các cô dâu có xu hướng chọn phong cách nhẹ nhàng giản dị trong ngày cưới của mình. Một trong những kiểu tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới các bạn có thể tham khảo nhé.

Kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn bầu bĩnh
Một kiểu tóc đơn giản nhưng mang đến cho cô dâu nét đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng

4. Kiểu tóc búi lệch

Luôn mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ và vương giả, kiểu tóc này là “cứu tinh” cho những cô dâu mặt tròn bầu bĩnh. Chia tóc thành 2 phần lệch nhau. Buộc túm toàn bộ tóc qua trái hoặc phải. Quấn tóc thành từng búi tròn theo tầng, kết hợp uốn lọn xoăn hoặc đánh rối phần đuôi tóc. Bạn cũng có thể tạo độ phồng cho phần đỉnh đầu để “kéo dài” khuôn mặt.

Tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt tròn đầy đặn
Tóc búi lệch mái chéo cũng là sự lựa chọn đáng thử của cô dâu Việt trong mùa cưới 2016

Khi chọn một trong các kiểu tóc này cô dâu đừng quên đi những phụ kiện như khăn voan, cài hoa, băng đô…nó giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn trong không gian tiệc cưới. 33…Dù chúng là phụ kiện hot nhất nhưng cũng không phù hợp với cô dâu có “khuôn trăng đầy đặn”.

Related Post

Read more:
anh-cuoi-giua-vuon-hoa-cam-tu-cau-o-da-lat 1
Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn giữa vườn hoa cẩm tú cầu

nhan-cuoi-khac-ten-3
Nhẫn cưới khắc chữ đặc biệt hơn với 4 ý tưởng sáng tạo!

Close