4 kiểu tóc cài vương miện cực xinh cho cô dâu mới

4 kiểu tóc cài vương miện cực xinh cho cô dâu mới

Đánh giá bài viết

Ngoài trang phục, lối trang điểm thì kiểu tóc là một phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp ngời sắc của cô dâu trong ngày vu quy. Nếu như vòng hoa đội đầu mang vẻ đẹp ngọt ngào, băng đô hay trâm cài tôn lên nét đẹp kiêu sa thì vương miện lại mang đến cho cô dâu vẻ ngoài lộng lẫy. Vậy có mấy kiểu tóc cài vương miện đẹp mà cô dâu có thể lựa chọn.

1. Tóc búi sang trọng

Một trong những kiểu tóc thường được chọn để sóng đôi với vương miện chính là kiểu tóc búi sang trọng giúp cô dâu lộng lẫy, xinh đẹp như nữ hoàng một vẻ đẹp cao quý. Cô dâu có thể chọn kiểu tóc búi thấp duyên dáng mới mẻ hay trung thành với kiểu tóc cưới búi cao gọn gàng. Ngoài vương miện cô dâu có thể chọn kết hợp cùng khăn voan mơ màng.

toc-cuoi-cai-vuong-mien-cho-co-dau 2
Tóc búi chính là bạn được chọn sóng đôi cùng vương miện nếu cô dâu chon tóc búi

2. Kiểu tóc xõa tự nhiên

Cho đến mùa cưới năm nay xu hướng trang điểm cô dâu 2016 theo phong cách tự nhiên ‘tựa như không” vẫn rất được ưa chuộng. Đồng thời kiểu tóc cưới để xõa tự nhiên cũng vì thế mà trở nên hot hơn bao giờ hết. Cô dâu thường chỉ chọn cách làm cho mái tóc của mình bồng bềnh hơn hoặc làm kiểu tóc xoăn nhẹ và thường chọn vương miện là phụ kiện làm đẹp cho mái tóc của mình.

tóc xõa tự nhiên cài vương miện cho cô dâu
Với mái tóc buông xõa tự nhiên được làm xoăn nhẹ cô dâu có rất nhiều lựa chọn với phụ kiện cưới đặc biệt là vương miện

3. Tóc tết duyên dáng

Trong số các kiểu tóc cài vương miện không thể không kể đến kiểu tóc tết duyên dáng, nữ tính nhưng cũng rất cá tính. Và tóc cưới của cô dâu càng trở nên cuốn hút hơn nếu có sự xuất hiện của chiếc vương miện đính đá lấp lánh.

tóc tết cài vương miện cho cô dâu
Ngoài vương miện bằng đá, ngọc trai cô dâu có thể chọn vương miện được kết từ hoa khô

4. Tóc buộc nửa ngọt ngào

Ngoài kiểu tóc để xõa tự nhiên nhiều cô dâu chọn cho mình kiểu tóc buộc nửa ngọt ngào, nữ tính. Phụ kiện tóc cưới hoàn hảo nhất chính là một chiếc vương miên kích thước lớn nạm đá hoặc ngọc trai. Kiểu vương miện này sẽ giúp vẻ đẹp của cô dâu bừng sáng, đẹp ở mọi góc nhìn.

tóc cưới buộc nửa cài vương miện
Cô dâu mang vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính với kiểu tóc này nhưng cũng rất lộng lẫy kiêu sa khi kết hợp cùng vương miện

Related Post

Read more:
nhung-kieu-toc-cuoi-2017-duoc-co-dau-ua-thich-nhat 7
Những mẫu tóc cưới rạng rỡ cho cô dâu mùa hè 2017

trang-tri-phong-cuoi-don-gian-ma-dep-5
4 Cách trang trí phòng cưới đơn giản mà đẹp cuốn hút và say mê!

Close