3 xu hướng trang điểm 2018 cho cô dâu xinh lung linh!

3 xu hướng trang điểm 2018 cho cô dâu xinh lung linh!

3 xu hướng trang điểm 2018 cho cô dâu xinh lung linh!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Mùa cưới đã đến và những cô dâu có dự định cưới trong năm 2018 đang băn khoăn không biết chọn cho mình tone makeup nào phù hợp trong ngày trọng đại. Hãy cùng trangsuccuoi.net chiêm ngưỡng những tone make nhẹ nhàng đầy cuốn hút cho cô dâu mùa cưới tới đây nhé!

1.Cách trang điểm cho cô dâu tông lạnh

Tông lạnh sẽ là xu hướng trang điểm không chỉ đối với các cô dâu mà còn đối với phái đẹp hàng ngày. Một vài năm qua nở rộ với phong cách trang điểm ngọt ngào và đã dần trở nên quá quen thuộc. Cách trang điểm cô dâu tông lạnh vẫn giúp cho cô dâu có vẻ đẹp quý phái, thanh lịch, tôn lên đường nét và hút mắt. 

2.Cách trang điểm cho cô dâu nóng – lạnh

Sự kết hợp nóng-lạnh sẽ là xu hướng trang điểm cô dâu năm 2018. Với đôi mắt lạnh line đậm, phấn mắt vàng sâm panh, má hồng nhạt kết hợp với đôi môi thật nóng bỏng sẽ khiến cho cô dâu mang một vẻ đẹp hiện đại và quyến rũ.

 
3.Cách trang điểm cho cô dâu mắt sáng

Đây cũng là một phong cách trang điểm cô dâu hứa hẹn được ưa chuộng năm 2018. nếu cô dâu đã có đôi mắt sáng sẵn tự nhiên thì không cần đeo lens. Lens sẽ là một vật dụng được ưa chuộng để giúp cho đôi mắt sáng, tươi tắn. Nhất là với những cô nàng cận thị thì đây là một giải pháp tuyệt vời cho ngày cưới. 

Những hàng lông mi giả dày và cứng đã trở thành mốt xưa. Lông mi mềm và nhẹ nhàng làm tôn đôi mắt sáng mới chính là lựa chọn của năm 2018. Sự nhẹ nhàng và tự nhiên sẽ giúp cô dâu toát lên vẻ đẹp thanh tú và trẻ trung. 

Related Post

Read more:
Vay-cuoi-ngan-hien-dai-3
Váy cưới ngắn có tay điệu đà cho ngày chớm thu

bst-vay-cuoi-dang-cape-thu-dong-2017 2
Nếu cưới năm nay bạn không nên bỏ lỡ kiểu váy tuyệt đẹp này

Close