3 điều nên tránh khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng?

3 điều nên tránh khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng?

3 điều nên tránh khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng?
4.67 điểm - 3 phiếu bầu

Công việc chuẩn bị lễ cưới đặc biệt là tiệc cưới luôn mang đến cho cô dâu chú rể nhiều cảm xúc và cả những lo âu khi phải dồn hết tâm sức để tạo nên một ngày vui trọn vẹn nhất. Để hành trình ý nghĩa đó không gặp nhiều trở ngại trong khâu chuẩn bị tổ chức tiệc cưới các cặp đôi nên tránh những sai lầm dễ mắc phải dưới đây.

1. Chọn địa điểm tổ chức

Hiện nay, tổ chức đám cưới tại các trung tâm hay nhà hàng tiệc cưới đã dần trở nên phổ biến. Nhưng đã có không ít cặp đôi vô tình chọn phải nơi tổ chức lễ cưới kém chuyên nghiệp hoặc chọn gói dịch vụ giá rẻ nhưng không kiểm tra trước hay đọc rõ các điều khoản vì vậy mà không để ý đến việc các hạng mục bị cắt bớt, điều đó khiến đám cưới của bạn trở nên đơn điệu.

chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới
Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới là một vấn đề vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn lễ cưới diễn ra hoàn hảo

Ngoài ra nhiều nhà hàng tiệc cưới lại nằm ở những vị trí không thuận lợi, diện tích nhỏ, quá xa vị trí trung tâm, di chuyển khó khăn gây khó khăn cho khách hàng đề tham dự. Để cần bằng việc này, cô dâu chú rể nên tham khảo các mức giá tổ chức tiệc cưới tại một số nhà hàng uy tín, được những người có kinh nghiệm giới thiệu. Để tránh tình trạng tiền thì mất mà dịch vụ lại không được như ý muốn.

2. Tự chuẩn bị hết mọi thứ

Nhiều cặp đôi thay vì chọn tổ chức tiệc cưới trọn gói họ chọn cách tự chuẩn bị và thực hiện mọi thứ trong lễ cưới của mình, không phải vì tiết kiệm chi phí mà muốn tạo được dấu ấn riêng trong ngày vui đặc biệt của mình. Đây là một quyết định khá mạo hiểm vì không phải ai cũng có đủ thời gian chuẩn bị cũng như có một ý tưởng tuyệt hay và có đủ kinh phí để “sáng tạo” theo cách riêng của mình.

cách vấn đề thường gặp khi tổ chức tiệc cưới
Nếu không muốn gây áp lực cho chính mình vào ngày cưới các cặp đôi nên có sự chuẩn bị kỹ càng

Việc tổ chức lễ cưới có thể phát sinh nhiều vấn đề phức tạp mà cô dâu chú rể không thể lường trước được, điều đó sẽ khiến đôi bạn cảm thấy căng thẳng. Nếu bạn muốn tổ chức lễ cưới theo ý tưởng riêng của mình, hãy chia sẻ điều đó với bên tổ chức để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của những người chuyên nghiệp.

3. Trang trí tiệc cưới hoành tráng

Cổng chào thiết kế hoành tráng, sảnh tiệc công phu, bàn tiệc được phủ đầy bằng hoa tươi, lối đi được trang trí cầu kỳ… điều đó chỉ mang đến cảm giác choáng ngợp tức thời nhưng lại khiến chi phí tổ chức đám cưới trở nên đắt đỏ. Ngoài việc lãng phí, cách tổ chức tiệc cưới kiểu này còn đi ngược với trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới. Thay vào đó, bạn nên chọn trang trí tiệc cưới theo phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng chỉn chu theo xu hướng hiện đại.

lưu ý khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng
Trang trí không gian tổ chức đám cưới hoàng tráng sẽ khiến chi phí bị đội lên rất nhiều

Khi chọn nơi tổ chức các bạn cần lưu ý đến không gian cũng như ánh sáng, nội thất của địa điểm đó có thật sự đáp ứng được như những gì bạn mong muốn. Tổ chức tiệc cưới vừa tiết kiệm lại vẫn chỉn chu, hợp xu hướng, hài lòng khách mời đến tham dự không hề khó nếu như bạn chọn được nơi tổ chức uy tín.

Related Post

Read more:
bộ ảnh cưới của hà anh - olly
Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ ảnh cưới phóng khoáng trên biển

bst váy cưới của ntk phạm đăng anh thư
BST váy cưới của Phạm Đăng Anh Thư, nhà tạo mốt cho Sao

Close