Triển lãm cưới Vũ Hội Yêu khởi động cho mùa cưới 2017

Triển lãm cưới Vũ Hội Yêu khởi động cho mùa cưới 2017

Đánh giá bài viết

Triển lãm cưới “Vũ Hội Yêu” được tổ chức tại Adora Grand View, quận 5, TPHCM trong hai ngày 11 và 12/3/2017. Triển lãm cưới đầu tiên trong năm với nhiều hoạt động lớn, ưu đãi cự khủng mà các cặp đôi sắp về chung một nha không thể bỏ qua.

triển lãm cưới vũ hội yêu

 

Triển lãm cưới lần này sẽ mang đến một vũ hội hóa trang đẳng cấp có quy mô tầm cỡ dành tặng cho các cô dâu tương lai. Các cô gái sẽ được hóa thân thành những nàng công chúa Disney với vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy.

triển lãm cưới vũ hội yêu

Không những thế, triển lãm cưới “Vũ Hội Yêu” còn có sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ lớn hoạt động trong lĩnh vực cưới hỏi, mang đến những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng,ngoài ra bạn còn có có hội nhận được hơn 1000 phần quà là các dịch vụ cưới hỏi như album ảnh cưới, váy cưới, gói trang trí xe hoa….

Triển lãm cưới vũ hội yêu 2017

Sự kiện lần này còn có sự góp mặt của nhiều khách mời được nhiều bạn trẻ hâm mộ như cặp đôi THE FACE Chúng Huyền Thanh và Tô Uyên Khánh Ngọc, cũng là hai gương mặt đại diện cho triển lãm cưới Vũ Hội Yêu.

triển lãm cưới vũ hội yêu

Cuộc thi so tài giữa Team Lọ Lem và Team Bạch Tuyết chắc chắn sẽ mang tới nhiều thú vị cho các khách mời đến tham dự. Tham gia ngay triển lãm cưới Vũ Hội Yêu để không bỏ lỡ cơ hội nhận vô vàn quà tặng, ưu đãi nhé.

triển lãm cưới vũ hội yêu 12 đến 13/3  - 2017

Chương trình mở cửa tự do: Từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối trong hai ngày 12 và 13/3/2017.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: TRIỂN LÃM CƯỚI “VŨ HỘI YÊU”

421 NGÔ GIA TỰ, P.9, Q.5, TP.HCM

HOTLINE: 0909 743 089

 

Related Post

Read more:
nhan-cuoi-vang-trang
Nhẫn cưới vàng trắng “vùng dậy” trở thành xu hướng nhẫn cưới 2017

bạc ngọc tuấn giẩm giá 50% quà tặng combo valentine
Bạc Ngọc Tuấn giảm 50% combo quà tặng, khắc chữ miễn phí dịp Valentine

Close