Tham dự Tuần lễ mua sắm cưới tiết kiệm tại Melisa Center và nhận vô vàn ưu đãi

Tham dự Tuần lễ mua sắm cưới tiết kiệm tại Melisa Center và nhận vô vàn ưu đãi

Đánh giá bài viết

Nếu các cặp đôi đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình trong năm 2017 thì chắc chắn không nên bỏ lỡ sự kiện The Wedding Week –  Tuần lễ mua sắm cưới siêu tiết kiệm từ 15/4 – 23/4/2017 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center – Quận Tân Phú – TPHCM.

1. Chương trình giờ vàng mua sắm nhận ưu đãi cực khủng

Đây là tuần lễ mua sắm cưới siêu tiết kiệm với mức khuyến mãi cực khủng lên đến 50% cho tất cả các dịch vụ cưới. Đặc biệt hơn trong các khung giờ Vàng “Happy hour” trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center còn dành tặng các cặp đôi tuần trăng mật đến Pattaya, thêm 2 bàn tiệc và trọn bộ thiệp cưới cao cấp, tặng thêm 5.000.000 đồng.

sự kiện tuần lễ mua sắm tiết kiệm tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center
sự kiện tuần lễ mua sắm tiết kiệm tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center

2. Các sự kiện và quà tặng trong sự kiện

Các cặp đôi chỉ cần đến tham quan sự kiện được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center là đã có thể nhận được hàng ngàn quà tặng và được nhận hàng ngàn ưu đãi khác đó là:

– Khách hàng được nhận mức đặt dịch vụ cưới tốt nhất & tiết kiệm nhất 2017

– Nhận vé đặc biệt tham dự Gala Trải Nghiệm Cưới trong đêm Gala 23/4/2017 khi tư vấn dịch vụ tại Melisa Center

– Các cặp đôi sẽ nhận được vé tham dự chương trình Biến hóa hoàn hảo – phiên bản dành cô dâu tương lai ( Đây là gói trang điểm & thử váy cưới cao cấp trị giá 2.000.000 đồng từ thương hiệu áo cưới Kim Tuyến )

sự kiện tuần lễ mua sắm cưới siêu tiết kiệm tại Melisa Center
sự kiện tuần lễ mua sắm cưới siêu tiết kiệm tại Melisa Center

– Rút thăm trúng thưởng 100%: phần thường lớn nhất là cặp vé du lịch Pattaya dành cho 2 người, 2 bộ váy cưới cao cấp, 2 Album ảnh cưới cao cấp, bộ thiệp cưới cao cấp và nhiều phần quà giá trị khác

3. Chương trình Gala Trải Nghiệm Cưới 23/4/2017

Khách tham quan sẽ được thưởng thức ẩm thực Á – Âu kết hợp được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu của Melisa Center. Được đắm mình trong không gian trang trí sang trọng, hiện đại cùng với cặp đôi Sĩ Thanh – Hạo Đông và đêm nhạc sôi động cùng với ca sĩ Thái Trinh

chương trình tuần lễ mua sắm siêu tiết kiệm
chương trình tuần lễ mua sắm siêu tiết kiệm

Chương trình mua sắm cưới siêu tiết kiệm diễn ra liên tục trong 1 tuần vì thế các cặp đôi hãy nhớ sắp xếp thời gian để đến tham quan. Chắc chắn trong sự kiện lần này,các cặp đôi sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết, nhiệt tình từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cưới hỏi. Và nhận về hàng loạt các phần quà giá trị khác.

Chương trình VÀO CỔNG TỰ DO diễn ra từ 15 – 23/4/2017 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center – 85 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.

 

Related Post

Read more:
ảnh cưới kể chuyện
Khơi nguồn ý tưởng khi chụp ảnh cưới theo câu chuyện

d1ccef2eb8023d29ab6e0701947ec5c7
10 mẫu váy cưới nổi bật cho đám cưới Xuân Hè 2017

Close